Xôn xao khoảnh khắc NS Hoài Linh trong nhà thờ Tổ, vẻ ngoài tiều tuỵ thấy rõ giữa lùm xùm giải ngân 13,7 tỷ đồng?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 02/06/2021

Những hình ảnh của NS Hoài Linh được ca sĩ Hà Thanh Xuân hé lộ đã khiến công chúng chú ý. Liệu NS Hoài Linh hiện ra sao giữa lúc vướng liên hoàn sóng gió.

Đã 1 tuần trôi qua kể từ khi NS Hoài Linh lộ diện và công khai clip trần tình về số tiền 13,7 tỷ quyên góp cứu trợ miền Trung, đến hiện tại nam danh hài vẫn vắng bóng trên mạng xã hội và không có thêm bất kỳ chia sẻ nào mới. Theo lời Quách Tuấn Du, NS Tấn Hoàng thì không ai có thể gọi điện hoặc liên lạc với NS Hoài Linh trong suốt mấy ngày qua. Chính vì điều này, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình trạng hiện tại của NS Hoài Linh.

Cho đến ngày 1/6, ca sĩ Hà Thanh Xuân bất ngờ đăng clip đến thăm nhà thờ Tổ 100 tỷ đồng - nơi NS Hoài Linh thường xuyên lui đến để chăm sóc vườn cây cũng như điện thờ Tổ. Mặc dù chỉ xuất hiện chưa đầy 30 giây trong clip của ca sĩ Hà Thanh Xuân nhưng dễ dàng nhận ra NS Hoài Linh đã tiều tuỵ và ốm đi rõ, nam danh hài ngồi làm vườn, hình ảnh vẫn giản dị và mộc mạc như trước.

Hà Thanh Xuân bất ngờ hé lộ hình ảnh NS Hoài Linh ăn mặc giản dị, tự tay làm cỏ để chăm sóc vườn bên trong đền thờ Tổ 100 tỷ đồng

Nam danh hài gầy gò và không còn vui vẻ quay nhiều clip như trước

Tuy nhiên, trên thực tế, những hình ảnh do ca sĩ Hà Thanh Xuân hé lộ đã được quay lại từ trước chứ không phải ở thời điểm hiện tại. Được biết, ngay khi dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp, NS Hoài Linh đã dán thông báo không nhận khách viếng, nhà thờ Tổ 100 tỷ đồng đã "chốt đóng then cài" suốt thời gian qua. Ngoài ra, đích thân Hà Thanh Xuân cũng thông báo cô đăng lại những hình ảnh này chứ không phải mới đây.

Như vậy, tính đến ngày 2/6, NS Hoài Linh vẫn kiên quyết không lộ diện trước công chúng.

Ca sĩ Hà Thanh Xuân hé lộ hình ảnh đền thờ vắng lặng, ít người xuất hiện

Nữ ca sĩ đã thắp hương và cầu bình an, thuận lợi khi đến viếng đền thờ Tổ 100 tỷ đồng của NS Hoài Linh

Lộ khoảnh khắc NS Hoài Linh âm thầm làm vườn, xuất hiện với vẻ ngoài tiều tuỵ giữa lùm xùm giải ngân 13,7 tỷ đồng - Ảnh 6.

Tuy nhiên, hoá ra những hình ảnh trên đã được ghi lại từ trước chứ không phải ở thời điểm hiện tại

Lộ khoảnh khắc NS Hoài Linh âm thầm làm vườn, xuất hiện với vẻ ngoài tiều tuỵ giữa lùm xùm giải ngân 13,7 tỷ đồng - Ảnh 7.

Được biết, NS Hoài Linh đã thông báo đóng cửa nhà thờ Tổ để đảm bảo an toàn mùa dịch Covid-19

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chia sẻ chính thức từ đại diện Phi Nhung về bệnh tình của nữ ca sĩ, Lệ Quyên phản ứng ra sao trước tin đồn "mang bầu" với Lâm Bảo Châu

    Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị. Mọi người không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu"". Hiện những chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng khoẻ lại, chiến thắng bệnh tật."
  • Đọc thêm