Xôn xao hình ảnh nghi vấn Giả Nãi Lượng đưa Lý Tiểu Lộ và con gái đi trượt tuyết, Cnet phản ứng gay gắt

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:45 18/01/2021

Sau khi ly hôn, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ vẫn là cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Lý Tiểu Lộ ngày 17/1 vừa chia sẻ loạt hình ảnh mới trong chuyến du lịch đưa cô con gái nhỏ Điềm Hinh đi trượt tuyết nhân dịp được nghỉ đông. Bên cạnh những khung hình đáng yêu của Điềm Hinh, một nhân vật khác bất ngờ "chiếm sóng" và gây tranh cãi trên MXH. Bóng hình lấp ló của 1 người đàn ông thông qua kính chiếu hậu của xe ô tô làm dấy lên nghi vấn phải chăng mỹ nhân thị phi họ Lý đang hẹn hò với ai đó.

Xôn xao hình ảnh nghi vấn Giả Nãi Lượng đưa Lý Tiểu Lộ và con gái đi trượt tuyết, Cnet phản ứng gay gắt - Ảnh 2.

Lý Tiểu Lộ khoe ảnh đi chơi với con

Xôn xao hình ảnh nghi vấn Giả Nãi Lượng đưa Lý Tiểu Lộ và con gái đi trượt tuyết, Cnet phản ứng gay gắt - Ảnh 3.

Vậy nhưng, mọi sự chú ý đổ dồn về hình ảnh của một người đàn ông trên kính chiếu hậu

Rất nhiều người đặt dấu hỏi người đàn ông trong ảnh này là ai. Nhiều fan cho rằng đây là Giả Nãi Lượng, đồng thời thể hiện sự vui mừng khi cho rằng gia đình nhỏ đoàn tụ, cặp đôi ly hôn giờ đã nối lại duyên xưa. Quả thật, dù rằng cuộc hôn nhân của cả hai tốn rất nhiều giấy mực của báo giới cũng như áp lực từ phía truyền thông, song không ít fan vẫn nuôi hy vọng rằng cặp đôi sẽ trở về bên nhau sau bao sóng gió.

Vậy nhưng, một blogger đã đăng ảnh mới nhất của Giả Nãi Lượng và cho rằng, xét về kiểu tóc, người đàn ông trong hình không phải chồng cũ của Lý Tiểu Lộ. Điều này đã dập tắt không ít hy vọng của fan, nhưng đồng thời làm dấy lên nghi vấn phải chăng Lý Tiểu Lộ đã có tình mới, hoàn toàn quên cuộc hôn nhân với Giả Nãi Lượng.

Xôn xao hình ảnh nghi vấn Giả Nãi Lượng đưa Lý Tiểu Lộ và con gái đi trượt tuyết, Cnet phản ứng gay gắt - Ảnh 4.

Kiểu tóc gần đây của Giả Nãi Lượng hoàn toàn khác so với người đàn ông trong hình

Trên MXH, netizen xứ Trung lại có phản ứng khá gay gắt: "Hy vọng Giả Nãi Lượng đừng quay lại với cô ta", "Giả Nãi Lượng xứng đáng yêu một người tốt hơn", "Chuyện gì đã qua hãy cho qua", "Đừng tái hợp, Giả Nãi Lượng đã quá khổ rồi",...

Nguồn: Weibo, Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"

    Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến Về Nhà Đi Con đã có những chia sẻ gây chú ý sau sự việc bị chồng cũ tấn công, truy sát giữa quán ăn.
  • Đọc thêm