Xôn xao động thái của 3 đại Hoa đán: Triệu Vy tiều tụy sau tin ly hôn, đối thủ Châu Tấn - Phạm Băng Băng bỗng thân lạ

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:07 28/07/2020

Những thông tin, hình ảnh của Triệu Vy, Phạm Băng Băng - Châu Tấn xuất hiện trong các bản tin ngày hôm nay khiến dân tình xôn xao.

Trang Sohu ngày hôm nay chia sẻ những tin tức mới nhất về động thái của 3 mỹ nhân hạng A showbiz gồm Triệu Vy, Phạm Băng BăngChâu Tấn. Đều là người nổi tiếng và thu hút rất nhiều thị phi, tin đồn xung quanh, nhất cử nhất động của 3 nhân vật đều gây xôn xao.

Cách đây không lâu, truyền thông xứ Trung râm ran đưa tin Triệu Vy đã ly hôn chồng đại gia sau khoảng thời gian ông Huỳnh Hữu Long vỡ nợ, bị chủ nợ đòi ráo riết. Nguồn cơn bắt đầu từ việc netizen phát hiện ra nàng "Én Nhỏ" âm thầm xoá loạt ảnh chụp chồng trên Instagram. Sau đó, phía nữ diễn viên họ Triệu chia sẻ dòng nhắn ám chỉ phủ nhận thông tin trên các mặt báo. Vậy nhưng, xuất hiện trong một buổi gặp gỡ bạn bè mới đây, Triệu Vy khiến nhiều người lo lắng với gương mặt tiều tụy, mệt mỏi và thiếu sức sống.

Xôn xao động thái của 3 đại Hoa đán: Triệu Vy tiều tụy sau tin ly hôn, đối thủ Châu Tấn - Phạm Băng Băng bỗng thân lạ - Ảnh 2.
Xôn xao động thái của 3 đại Hoa đán: Triệu Vy tiều tụy sau tin ly hôn, đối thủ Châu Tấn - Phạm Băng Băng bỗng thân lạ - Ảnh 3.

Hình ảnh của Triệu Vy khiến nhiều người hâm mộ lo lắng

Khi gặp gỡ 2 người bạn khác, tâm trạng của nữ diễn viên dường như khá hơn khi cô trò chuyện vui vẻ với mọi người. Trong khoảng thời gian này, paparazzi không hề thấy bóng dáng của Huỳnh Hữu Long kề bên.

Trong một diễn biến khác, paparazzi xứ Trung bắt gặp Châu Tấn xuất hiện bên ngoài thẩm mỹ viện do Phạm Băng Băng làm chủ. Mỹ nhân "Như Ý Truyện" đi cùng trợ lý và rời khỏi đây khi trời đã tối muộn. Trước đây, có không ít tin đồn cho hay Châu Tấn và Phạm Băng Băng bất hoà, vậy nhưng với sự hiện diện, 2 nghệ sĩ đã đập tan thông tin ác ý.

Xôn xao động thái của 3 đại Hoa đán: Triệu Vy tiều tụy sau tin ly hôn, đối thủ Châu Tấn - Phạm Băng Băng bỗng thân lạ - Ảnh 4.

Hình ảnh Châu Tấn vui vẻ và thoải mái xuất hiện bên ngoài thẩm mỹ viện của Phạm Băng Băng đã đập tan tin đồn bất hoà của 2 người đẹp

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm