Xôn xao dòng chữ "Sơn Tùng M-TP và Sky" xuất hiện trên Landmark 81: Là Sky chơi lớn, màn comeback hay Sky Social sắp ra mắt?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:30 19/01/2021

Dòng chữ "Sơn Tùng M-TP và Sky" bất thình lình xuất hiện trên "nóc Đông Nam Á" Landmark 81 đang khiến cộng đồng mạng rần rần truy tìm lý do.

Mới đây, cộng đồng mạng và đặc biệt là Sky - fandom của Sơn Tùng M-TP đã không ngừng xôn xao khi dòng chữ "Sơn Tùng M-TP và Sky" bất ngờ xuất hiện trên toà Landmark 81- toà nhà cao nhất Việt Nam và cũng từng được gọi là nóc Đông Nam Á. Ngay lập tức khoảnh khắc này đã được dân mạng ghi lại và nhanh chóng chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. 

Clip ghi lại khoảnh khắc dòng chữ "Sơn Tùng M-TP và Sky" trên toà tháp Landmark 81

Khoảnh khắc đang khiến dân tình vô cùng xôn xao

Ngay khi khoảnh khắc này xuất hiện, nhiều người đã không khỏi đặt nghi vấn về dòng chữ "Sơn Tùng M-TP và Sky" trên toà nhà Landmark 81. Có ý kiến bày tỏ sự hoài nghi về việc đây là "chiêu trò" từ ekip Sơn Tùng M-TP nhằm báo hiệu một màn comeback ngay trong đầu năm 2021. Tuy nhiên, cũng có bình luận cho rằng đây chỉ là một sự "chơi lớn" của Sky nào đó nhằm để tên thần tượng theo đúng nghĩa "tên anh nằm ngang trên bầu trời".

Đáng chú ý, một khoảnh khắc khác được fan ghi lại còn cho thấy, dòng chữ không chỉ có "Sơn Tùng M-TP và Sky" mà còn là "SKY YSLR". Một số "thám tử" Sky đã suy luận ra dòng chữ này mang ý nghĩa: Sky's Youth Leadership and Social Responsibility tức mạng xã hội Sky Social sắp được ra mắt. Dù đây chỉ là phán đoán của cộng đồng mạng nhưng việc bỗng dưng xuất hiện "hiện tượng" này cũng làm cho đông đảo fan vô cùng tò mò. 

Xôn xao dòng chữ Sơn Tùng M-TP và Sky xuất hiện trên Landmark 81: Là Sky chơi lớn, màn comeback hay Sky Social sắp ra mắt? - Ảnh 3.

Một số trang page trên mạng xã hội...

Xôn xao dòng chữ Sơn Tùng M-TP và Sky xuất hiện trên Landmark 81: Là Sky chơi lớn, màn comeback hay Sky Social sắp ra mắt? - Ảnh 4.

... đang rần rần chia sẻ về "hiện tượng lạ" này

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Sáng và đỉnh nhất Đông Nam Á luôn. 

- Từ khi làm fan của Sơn Tùng M-TP lúc nào cũng hồi hộp trong sự bất ngờ kkk.

- Lại thính chuẩn bị comeback nào Tùng ơi. 

- Ai mà chơi dữ vậy ta. Lại còn có tâm. 

- Có ai nhìn ra chữ Sky YSLR giống tôi không. 

- Sky's Youth Leadership and Social Responsibility - mạng xã hội social đó các người anh em. 

- Chủ tịch chưa bao giờ làm em thất vọng.

Nguồn: FB - Ảnh: Tổng hợp 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Long An: Vứt nhầm 12 tờ vé số trị giá 180 triệu đồng, cả xóm lục tung thùng rác tìm giữa đêm khuya

    Được biết, chiếc vé cuối cùng cũng đã chịu "xuất đầu lộ diện" trong một thùng rác ở góc phố!
  • Đọc thêm