Xôn xao clip một đôi nam nữ hôn nhau đắm đuối dưới gốc cây ổi và cái kết "đau đầu"

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:38 06/11/2021

Vào mà xem để còn rút kinh nghiệm lần sau hôn nhau ở... chỗ khác nè "quý dzị".

Người ta thường bảo "yêu nhau mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua"; một khi "tình yêu" đã nhập vào người thì chạy đường nào cho thoát. Bên cạnh đó, tình yêu cũng khiến cho vạn vật xung quanh khi 2 người crush nhau đứng cạnh trông cũng "mờ ảo" hơn. Vậy nên mới xảy ra tình trạng đôi khi những couple yêu nhau không kiểm soát được mà có những cử chỉ âu yếm bất chấp hoàn cảnh.

Mới đây, một thanh niên đã ghi lại clip một cặp đôi hôn nhau đắm đuối dưới gốc cây ổi. Điều đáng nói là có vẻ như vì quá "bận công chuyện", đôi tình nhân bên dưới hoàn toàn không biết được sự xuất hiện của thanh niên đang ở trên cây. Netizen đã được phen ôm bụng cười trước cái kết.

Clip: Cặp đôi hôn nhau dưới gốc ổi và cái kết

Theo đó, đoạn video dài vỏn vẹn 14 giây nhưng đã tóm trọn khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi. Cả hai đang nhiệt tình trao nhau những chiếc hôn nồng thắm bên dưới gốc cây ổi. Tưởng chừng màn thể hiện tình cảm này đã "kín đáo" lắm rồi vì kéo nhau ra tận ngoài vườn cơ mà... Nhưng không! Hai anh chị tính sao bằng thanh niên đang leo cây kia vô tình làm "khán giả" của màn phát cẩu lương "công khai" này.

Ngay sau đó để phá đi bầu không khí lãng mạn, thanh niên quay clip (cũng là người đang ở trên cây ổi) đã quyết định ném 1 trái xuống trúng đầu chàng trai bên dưới. Đang hăng hái mặn nồng với bạn gái mà "dính" trái ổi lên đầu có tức điên không cơ chứ!

Đang hôn bạn gái thì vật thể lạ từ đâu bay trên trời xuống

Và cái kết nhìn chung khá đắng lòng

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Ông quay clip cũng ghê lắm cơ đợi hẳn 10 giây mới chịu quăng trái ổi xuống.

- Khâm phục sức chịu đựng của tiên sinh quay clip.

- Đúng là người ta đã ra vườn rồi cũng không yên với các người.

- Thời buổi này yêu nhau khó khăn quá...

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm