Xôn xao clip Jack khẳng định chuẩn bị cưới Thiên An, gay gắt xin K-ICM buông tha từ 2 năm trước nhưng thực hư thế nào?

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:45 09/08/2021

Trong clip, Thiên An tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi nghe Jack nói sẽ cưới mình.

Giữa bê bối tình ái, mới đây, cư dân mạng xôn xao khui lại clip năm xưa nghi vấn Jack từng tuyên bố sẽ kết hôn với Thiên An.

Cụ thể, trong clip, Jack và K-ICM đã có cuộc đối thoại khá gay gắt. Jack tỏ ra khá bức xúc nói với K-ICM: "Ông biết bây giờ tôi cần cái gì không?". Khi K-ICM trả lời là tiền, Jack liền đáp trả: "Tôi cần sự bình yên. Tôi với An chuẩn bị đám cưới rồi. Ông là bạn của tôi mà ông không biết được điều đó".

Clip: Jack từng tuyên bố sẽ cưới Thiên An, xin K-ICM buông tha? 

Phát ngôn này của Jack đã khiến Thiên An đứng ngoài mừng ra mặt. Cô nhí nhảnh vòng tay hình trái tim, nở nụ cười đầy hạnh phúc.

Trở lại cuộc đối chất, K-ICM thắc mắc hỏi Jack: "Tại sao vậy? Tôi tưởng ông đòi cưới tôi chứ". Và rồi, Jack năn nỉ: "Tôi xin ông á. Ông đi về đi".

Đáng chú ý, lúc sau đó, Thiên An còn chạy ra giang tay bảo vệ Jack, đồng thời nhắc nhở K-ICM: "Cái gì? Ai cho cưới?".

Jack khẳng định với K-ICM rằng sẽ cưới Thiên An

Nữ chính MV Sóng Gió hạnh phúc rõ khi nghe được câu nói ngọt lịm của Jack

Lúc sau, Thiên An còn có hành động bảo vệ Jack trước K-ICM

Đoạn clip này hot rần rần trở lại đúng lùm xùm Thiên An khẳng định đã có con 4 tháng với Jack, tố nam ca sĩ lừa tình nhiều cô gái.

Tuy nhiên, trên thực tế, đây chỉ là clip vui ở hậu trường quay MV Sóng Gió cách đây 2 năm. Cả Jack, K-ICM và Thiên An chỉ đang diễn "giả trân" để ôn kịch bản quay MV mà thôi.

Xôn xao clip Jack khẳng định chuẩn bị cưới Thiên An, gay gắt xin K-ICM buông tha từ 2 năm trước nhưng thực hư thế nào? - Ảnh 6.

Sau 2 năm, vào ngày 8/8 vừa qua, Thiên An vừa xác nhận có con 4 tháng với Jack. "Cặp bài trùng" Jack và K-ICM cũng đã sớm "toang" sau khi xảy ra nhiều mâu thuẫn

Xôn xao clip Jack khẳng định chuẩn bị cưới Thiên An, gay gắt xin K-ICM buông tha từ 2 năm trước nhưng thực hư thế nào? - Ảnh 7.

Giữa bê bối tình ái, Jack vẫn đang lựa chọn sự im lặng

Xôn xao clip Jack khẳng định chuẩn bị cưới Thiên An, gay gắt xin K-ICM buông tha từ 2 năm trước nhưng thực hư thế nào? - Ảnh 8.
Ảnh: Sưu tầm, Clip: LeeLink


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm