Xôn xao clip giải cứu Khoa Pug thành công khỏi lời đe doạ của Johnny Đặng, đã bay sang Anh Quốc an toàn không mất cọng lông?

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:15 03/12/2021

Đoạn video ghi lại cảnh Khoa Pug lên máy bay đang được netizen tích cực chuyền tay nhau trên mạng.

Vào sáng ngày 1/12, YouTuber nổi tiếng với hơn 4 triệu lượt đăng ký - Khoa Pug đã bất ngờ tung vlog hé lộ những phát ngôn gây sốc của người bạn cũ Johnny Đặng. Ngoài việc khẳng định bản thân không thể tiếp tục PR cho những việc làm ăn phi đạo đức của tỷ phú kim cương, Khoa Pug còn có tiết lộ chấn động về phát ngôn "đe doạ tính mạng" từ phía Johnny Đặng. Theo đó, Khoa Pug đã kể lại rằng:

Không phải từ một người xa lạ, mà từ một người mình từng nâng đỡ, đầu tư hàng tỷ bạc, bào hết cả danh tiếng và tiền bạc đã đành, mình đã im lặng bỏ qua, giờ còn uy hiếp cả tính mạng mình!

Ngay lập tức, trên mạng đã rộ lên trào lưu... giải cứu Khoa Pug. Trên TikTok mới đây, netizen đã chuyền tay nhau đoạn video hé lộ việc Khoa Pug đã bay sang Anh, giải cứu thành công. Thực hư lời đồn này ra sao?

Clip giải cứu Khoa Pug thành công được netizen đồn rầm rộ trên Internet

Theo đó, đoạn video kéo dài 13 giây ghi lại cảnh Khoa Pug lên khoang máy bay hạng nhất, caption trên clip ghi rõ Khoa Pug bay sang Anh lánh nạn. Nhiều netizen "mới biết" Khoa Pug gần đây đã bị lừa đau một vố vì tưởng là thật. Tất nhiên, còn với những ai theo dõi nam vlogger thường xuyên thì không xa lạ gì với đoạn clip này. Đây là những hình ảnh cắt từ vlog cầm 10 tỷ đi Mỹ du học của Khoa Pug vào hồi tháng 6/2021.

Xôn xao clip giải cứu Khoa Pug thành công khỏi lời đe doạ của Johnny Đặng, đã bay sang Anh Quốc an toàn không mất cọng lông? - Ảnh 2.

Vlog đi Mỹ của Khoa Pug

Xôn xao clip giải cứu Khoa Pug thành công khỏi lời đe doạ của Johnny Đặng, đã bay sang Anh Quốc an toàn không mất cọng lông? - Ảnh 3.

Một vài bình luận của netizen:

- Tưởng mà dễ lừa tôi à!

- Đang yên đang lành, tự nhiên cái làm tin giả này mấy ông cũng rảnh quá.

- Tôi không nghĩ Khoa Pug vừa làm nhà hàng mà bỏ ngang thế đâu, xạo xạo.

- Quả này từ hồi lâu rồi các ông ơi, bọn tôi đâu có dễ lừa thế.

Được biết, netizen hiện tại vẫn đang tích cực đi bình luận giải cứu Khoa Pug ở khắp mọi nơi. Ngay cả trong bài post Chi Pu, netizen vẫn... nhờ Chi Pu đi giải cứu Khoa Pug là đủ hiểu!

Xôn xao clip giải cứu Khoa Pug thành công khỏi lời đe doạ của Johnny Đặng, đã bay sang Anh Quốc an toàn không mất cọng lông? - Ảnh 4.

Đạng yên đang lành, netizen đòi Chi Pu đi giải cứu Khoa Pug?

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/xon-xao-clip-giai-cuu-khoa-pug-thanh-cong-khoi-loi-de-doa-cua-johnny-dang-da-bay-sang-anh-quoc-an-toan-khong-mat-cong-long-20211203213858886.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm