Xôn xao "chị S.K" có nửa triệu follow bán hàng phake, phải khoá bình luận vì quá nhiều người tố?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:29 14/01/2022

Hàng loạt dân mạng gần đây không thể bình luận trên trang cá nhân của chị S.K nổi tiếng nữa. Nguyên nhân từ drama bị tố bán mỹ phẩm giả mà ra sao?

Nhiều người nói TikTok là "kênh làm giàu" quả thật không sai, khi hầu như tất cả mọi người, dù làm ở lĩnh vực nào cũng đều có thể hái ra tiền từ nền tảng này. Một số người thì chọn cách kinh doanh hàng quán, kéo người follow tới thưởng thức, số còn lại thì chủ yếu bán hàng online, mỹ phẩm - đồ ăn các kiểu. Tất nhiên, sự nổi tiếng nào cũng đi kèm cả những "thị phi" xung quanh nữa.

Mới đây, một tài khoản TikTok đã đăng clip tố 1 nhân vật nổi tiếng trên nền tảng này bán đồ giả. Nhiều netizen khác cũng vào để lại bình luận và kể lại những trải nghiệm không mấy vui vẻ khi mua hàng của người chị S.K nổi tiếng này.

Xôn xao chị S.K có nửa triệu follow bán hàng phake, phải khoá bình luận vì quá nhiều người tố? - Ảnh 1.

Chị S.K nổi tiếng TikTok

Cụ thể, chị S.K là một TikToker nổi tiếng nhờ "khẩu hình miệng" duyên dáng của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, chị S.K có gần nửa triệu follow trên nền tảng này và hơn 13,5 triệu lượt thả tim. Nhờ sở hữu 1 kênh TikTok tương tác khủng, chị S.K đã tận dụng nó để PR cho trang kinh doanh mỹ phẩm của mình. Tuy nhiên gần đây, trên MXH liên tục xuất hiện các video "bóc phốt" chị S.K bán hàng giả - (phake).

Người dùng này đã chụp lại những tin nhắn, hình ảnh mua sản phẩm "không chuẩn" của shop chị S.K. Bên cạnh đó, người này còn tự kể lại rằng nếu phát hiện "pha ke" thì shop đền 50% tiền hàng, còn lằng nhằng không ưng thì bị chặn luôn.

Xôn xao chị S.K có nửa triệu follow bán hàng phake, phải khoá bình luận vì quá nhiều người tố? - Ảnh 2.

Kênh TikTok người này đăng rất nhiều video liên quan tới shop mỹ phẩm của chị S.K

Xôn xao chị S.K có nửa triệu follow bán hàng phake, phải khoá bình luận vì quá nhiều người tố? - Ảnh 3.

Hình ảnh từ những video "tố" khác

Bên dưới phần bình luận, nhiều netizen cũng để lại phản hồi không mấy tích cực về TikToker chị S.K:

Xôn xao chị S.K có nửa triệu follow bán hàng phake, phải khoá bình luận vì quá nhiều người tố? - Ảnh 4.
Xôn xao chị S.K có nửa triệu follow bán hàng phake, phải khoá bình luận vì quá nhiều người tố? - Ảnh 5.

Hiện tại đây mới chỉ là lời tố một chiều từ phía netizen. Tuy nhiên trên kênh TikTok chính của chị S.K, toàn bộ những video gần đây đều đã bị khoá - không cho phép netizen để lại bình luận.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/xon-xao-chi-sk-co-nua-trieu-follow-ban-hang-phake-phai-khoa-binh-luan-vi-qua-nhieu-nguoi-to-20220114191901099.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm