Xôn xao câu chuyện cô gái bỏ 5 triệu đi làm tóc layer, CĐM đồng loạt chê quá đắt

PV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:03 27/11/2021

Câu chuyện một cô gái đi làm tóc với giá 5 triệu đồng được chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cuối năm là dịp các chị em "đổ xô" đi làm đẹp, nhuộm tóc. Tuy nhiên, không phải cô gái nào cũng có được mái tóc ưng ý cùng giá thành hợp lý. Không ít người dù đã bỏ ra rất nhiều tiền nhưng phải "khóc ròng" vì mái tóc không đâu vào đâu.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên T.L đã chia sẻ lại toàn bộ quá trình đi làm tóc và thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, cô gái này muốn làm tóc layer và đã quyết định đầu tư "chơi lớn" một lần tại một salon uy tín ở Hà Nội.

Xôn xao câu chuyện cô gái bỏ 5 triệu đi làm tóc layer, CĐM đồng loạt chê quá đắt - Ảnh 1.

Bài đăng của cô gái làm tóc với giá 5 triệu đồng

Khi cô đưa hình mẫu và yêu cầu chủ quán làm giống mẫu thì nhận được câu trả lời: "Anh sẽ làm đẹp hơn mẫu được không?" và chốt giá là 2,5 triệu đồng.

Tuy nhiên, sau khi làm tóc xong, cô gái phải trả mức giá 5 triệu đồng. Lý do cụ thể được đưa ra là phần giá nhuộm riêng là 2,5 triệu đồng, không nằm trong combo trước đó.

Liên hệ với cô gái trong bài viết, T. chia sẻ vì tóc sau khi sinh con xấu đi rất nhiều nên muốn đi làm kiểu tóc đẹp hơn. "Tóc mình sau sinh nên cũng khá xơ xấu nên mình có ý muốn làm đẹp hơn. Khi vào anh chủ quán tư vấn hết 2,5 triệu, mình thấy giá đó hợp lý nên đồng ý làm.

Mình có hỏi lại cho chắc giá thì được trả lời qua loa, nhưng không nhắc gì đến việc nhuộm riêng sẽ tính riêng tiền. Nên mình vẫn nghĩ giá 2,5 triệu theo mình biết ở các salon khác là combo đủ cả rồi. Đến công đoạn nhuộm anh có bảo anh nhuộm cho em loại thuốc mà anh vừa phục hồi cho em nhé. Mình nghĩ là anh báo tên thuốc nhuộm thôi nên ok. Sau khi xong thanh toán thì được báo giá là 5 triệu", T. chia sẻ.

Mái tóc của cô gái sau khi làm xong

Cuối cùng, khi thanh toán, anh chủ quán đã quyết định giảm 500k, tặng 1 hũ dầu hấp tóc và số tiền phải trả là 4,5 triệu đồng. "Nhẽ ra khi có phát sinh giá với lúc đầu nên báo cho khách biết để khách cân nhắc. Nếu mình biết giá 5 triệu mình sẽ không làm", T. chia sẻ.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Trong đó, nhiều người đồng loạt nhận xét 5 triệu đồng với mái tóc như vậy thì quá đắt.

"5 triệu với mái tóc như này thì đắt quá! Khi làm tóc phải hỏi kỹ giá chứ không cuối cùng lại bị hớ luôn".

"Trước khi làm tóc nên tham khảo ý kiến vài chỗ rồi mới làm nha! Chứ giá 5 triệu thế này thì đắt đỏ quá, mình làm chỉ tầm 1,5 triệu thôi", một số bình luận của cộng đồng mạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm