Xôn xao bức ảnh Hoắc Kiến Hoa tới tận phim trường dỗ Lâm Tâm Như sau scandal cãi vã trên phố, nhưng sự thật là gì?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:16 25/10/2020

Hiện giờ, rất nhiều fan quan tâm tới mối quan hệ và cuộc hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sau lùm xùm cãi nhau trên phố.

Những ngày qua, showbiz Hoa ngữ xôn xao về những hình ảnh cãi nhau ngay trên phố của hai vợ chồng Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa. Sự việc căng thẳng đến nỗi Hoắc Kiến Hoa bỏ về nhà, để lại Lâm Tâm Như khóc thút thít trên phố. Nhiều bình luận chê trách tài tử họ Hoắc không quan tâm và nghĩ tới an toàn của vợ.

Giữa lúc sự việc đang gây xôn xao, trên MXH hiện tại lại râm ran chia sẻ 1 hình ảnh được cho là Hoắc Kiến Hoa tới tận phim trường của Lâm Tâm Như để dỗ dành bà xã sau lùm xùm cãi vã. Nhiều người cho rằng, đây là động thái làm hoà của nam diễn viên sau khi bị truyền thông đưa tin quá nhiều về vụ việc.

Xôn xao bức ảnh Hoắc Kiến Hoa tới tận phim trường dỗ Lâm Tâm Như sau scandal cãi vã trên phố, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 3.

Vậy nhưng, thực chất, đây là tấm ảnh cũ của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa từ năm 2017, khi cả hai cùng có chuyến du lịch tới Nhật Bản, hoàn toàn không phải là bức ảnh mới đây. Hiện tại, sau khi Lâm Tâm Như phản hồi với truyền thông rằng những gì paparazzi ghi lại thực chất là khi hai vợ chồng có chút tranh cãi vì bất đồng quan điểm, song netizen vẫn rất lo lắng cho cặp đôi thị phi này.

Xôn xao bức ảnh Hoắc Kiến Hoa tới tận phim trường dỗ Lâm Tâm Như sau scandal cãi vã trên phố, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 4.

Tấm ảnh khác của hai vợ chồng cũng trong chuyến du lịch Nhật Bản đó

Xôn xao bức ảnh Hoắc Kiến Hoa tới tận phim trường dỗ Lâm Tâm Như sau scandal cãi vã trên phố, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 5.

Dù rằng nhiều fan bênh vực và cho rằng đây chỉ là tranh cãi hết sức bình thường của các đôi vợ chồng nhưng vẫn có không ít người lo lắng cho gia đình hai ngôi sao nổi tiếng này

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm