Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:06 23/06/2021

Hiện tại những bài viết bất lợi về quán bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa đang xuất hiện tràn lan trên MXH.

Không chỉ là một nghệ sĩ có duyên hài trên sân khấu, Mạc Văn Khoa còn là "ông chủ" kinh doanh khá mát tay khi sở hữu chuỗi bún đậu mắm tôm mang tên mình tại Sài Gòn. Quán ăn nên làm ra nên cũng có khá nhiều chi nhánh rải rác ở các quận trong toàn thành phố. Tuy nhiên, thời gian gần đây, quán bún đậu Mạc Văn Khoa gặp không ít phản ứng trái chiều.

Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?  - Ảnh 1.

Mạc Văn Khoa rất mát tay trong việc kinh doanh

Cụ thể trên mạng xã hội đã lan truyền bài viết bóc phốt, tố trải nghiệm ăn bún đậu tại quán lần đầu cũng như lần cuối khi có một con gián không còn nguyên vẹn, chễm chệ xuất hiện trong bịch mắm tôm.

Theo như lời bài viết đăng tải, sau đó fanpage đã tha thiết... xin đổi bịch mắm tôm khác nhưng vị khách này ớn nên đã từ chối.

Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?  - Ảnh 2.

Hình ảnh con gián xuất hiện trong bịch mắm tôm gây hoang mang

Ngoài bài đăng tố mắm tôm có gián kể trên, các group review đồ ăn cũng xuất hiện những bài viết tố bún đậu của Mạc Văn Khoa không chất lượng:

Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?  - Ảnh 3.

Trên Facebook, nhiều người đã phàn nàn về suất ăn của Mạc Văn Khoa quá ít so với giá 135k

Sau đó tiếp tục, chúng tôi đã khảo qua các đánh giá trên Google, ở chi nhánh Trần Quang Khải (Q1) và QL13 (Q. Bình Thạnh) đều có những phản hồi tương đối tích cực. Riêng chi nhánh quận Tân Bình, tiệm bún đậu của Mạc Văn Khoa bị phàn nàn khá nhiều, điển hình như các đánh giá sau:

Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?  - Ảnh 4.

Đánh giá ở chi nhánh Tân Bình

Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?  - Ảnh 5.

Bữa ăn được đánh giá là không chất lượng

Theo người này, quán sử dụng thịt đông lạnh khá nhiều

Hiện tại chúng tôi đang liên lạc với Mạc Văn Khoa để làm rõ vấn đề.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm