Xôn xao ảnh cưới của Minh Tú và 1 sao nam Vbiz: Đôi bên nắm tay kề cận, trao nhẫn cực tình nhưng thực hư ra sao?

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:41 30/11/2021

Netizen đang nháo nhào trước loạt ảnh cưới của Minh Tú và một nam diễn viên nổi tiếng của Vbiz.

Vào ngày 13/11 vừa qua, Minh Tú gây chấn động cõi mạng sau khi công khai bạn trai vào đúng dịp sinh nhật. Theo đó, người đẹp đăng tải một tấm ảnh hạnh phúc bên một người đàn ông giấu mặt và chính thức xác nhận rời hội "ê sắc ế". Tuy nhiên, cô vẫn quyết không để lộ rõ diện mạo người đàn ông này.

Cho đến mới đây, khắp cõi mạng được phen xôn xao với loạt ảnh Minh Tú mặc váy cô dâu tình tứ bên một nam diễn viên nổi tiếng. Người này không ai xa lạ chính là Hà Việt Dũng - gương mặt cực kỳ quen thuộc với khán giả truyền hình.

Trong loạt ảnh, Minh Tú và Hà Việt Dũng lên đồ cô dâu - chú rể, nắm tay và kề cận cực tình. Khoảnh khắc này khiến không ít khán giả "đứng hình mất 5 giây".

Xôn xao ảnh cưới của Minh Tú và 1 sao nam Vbiz: Đôi bên nắm tay kề cận, trao nhẫn cực tình nhưng thực hư ra sao?  - Ảnh 2.

Minh Tú lên đồ cô dâu, xuất hiện tình tứ bên Hà Việt Dũng

Xôn xao ảnh cưới của Minh Tú và 1 sao nam Vbiz: Đôi bên nắm tay kề cận, trao nhẫn cực tình nhưng thực hư ra sao?  - Ảnh 3.

Khoảnh khắc trao nhẫn của cặp đôi khiến netizen "đứng hình"

Tuy nhiên, trên thực tế đây chỉ là hậu trường ghi hình phim mới của Minh Tú và Hà Việt Dũng. Đích thân nam diễn viên đã giải thích rõ trên trang cá nhân: "Chào Người Tình em ổn không? Hẹn gặp lại trên các cụm rạp 11/2/2022, một chiếc phim của đạo diễn Lưu Huỳnh".

Xôn xao ảnh cưới của Minh Tú và 1 sao nam Vbiz: Đôi bên nắm tay kề cận, trao nhẫn cực tình nhưng thực hư ra sao?  - Ảnh 4.

Minh Tú và Hà Việt Dũng "nên duyên" trong một bộ phim sắp ra rạp

Tưởng đâu "một nửa" của Minh Tú đã lộ diện nhưng hoá ra chỉ là... một cú lừa mà thôi. Sau tất cả, netizen vẫn đang ngóng ngày Minh Tú chính thức chia sẻ diện mạo của bạn trai mới.

Xôn xao ảnh cưới của Minh Tú và 1 sao nam Vbiz: Đôi bên nắm tay kề cận, trao nhẫn cực tình nhưng thực hư ra sao?  - Ảnh 5.

Trước đó, Minh Tú từng khiến MXH xôn xao khi công khai người yêu vào ngày sinh nhật

Nguồn: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm