Xôn xao 1 hàng bún đậu nổi tiếng ở Hà Nội bị khách tố xài lại ống hút, "tang vật" còn nguyên mép son của khách cũ?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:56 03/07/2021

Bài đăng của cô gái này tố hàng bún đậu dùng lại ống hút hiện đang khiến nhiều thực khách ai nấy đều rùng mình.

Bún đậu mắm tôm có thể nói là món ăn khoái khẩu của không ít người. Đặc biệt là ở Hà Nội, món ăn này được cho là khá bình dân, dễ ăn, được lòng đại đa số từ những người lao động cho đến dân văn phòng. Trưa về mà không biết ăn cái gì, thế nào đồng nghiệp cũng rủ rê làm mâm bún đậu cho mà xem.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, nhiều người chọn hình thức ship về nhà ăn. Nhiều hàng quán cũng vì thế mà kém trau chuốt hơn, vậy nên thời gian gần đây mới có chuyện trên các hội nhóm review đồ ăn, những bài đấu tố về các hàng quán ship về mọc lên như nấm. Mới đây nhất, dân mạng ai nấy đều tá hoả khi chứng kiến bài tố hàng bún đậu ship về, khách mở ra thấy nguyên 1 "vật thể kì lạ".

Xôn xao 1 hàng bún đậu nổi tiếng ở Hà Nội bị khách tố xài lại ống hút, tang vật còn nguyên mép son của khách cũ? - Ảnh 1.

Phần bún đậu giá 35k

Theo đó, cô gái trong bài đã dùng 1 ứng dụng giao hàng, đặt phần bún đậu đầy đủ có giá 35k, ly trà quất có giá 5k. Khi nhận hàng về, vị khách này bị sốc nặng khi phát hiện cửa hàng giao cho 1 cái ống hút có dấu hiệu đã qua sử dụng. Bên trên miệng ống có vết son môi, kèm theo đó là vết nứt do bị cắn vào đầu ống hút.

Nhiều netizen đã không khỏi hoang mang khi thấy chiếc ống hút này.

Cận cảnh chiếc ống hút dính nguyên son, có dấu răng

Xôn xao 1 hàng bún đậu nổi tiếng ở Hà Nội bị khách tố xài lại ống hút, tang vật còn nguyên mép son của khách cũ? - Ảnh 3.

Bài đăng tố quán bún đậu ship hàng về, kèm nước có ống hút còn dính son

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Bình thường ly nhựa, ống hút là những thứ khá dễ để... tái sử dụng. Nhưng trong thời buổi dịch bệnh bây giờ, dùng chung mấy thứ này có mà nhiễm bệnh cho nhau à.

- Tưởng ship hàng về ăn uống là an toàn, ai ngờ đâu...

- Tôi nghĩ hàng quán người ta sơ suất thôi. Suy nghĩ lạc quan lên!

- Lần sau kinh nghiệm là nên tự chuẩn bị ống hút riêng nhé mọi người.

Hiện tại netizen vẫn đang bàn tán xôn xao về chiếc ống hút dính son này.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm