Xoài Non trang trí cây thông Noel sớm còn không quên gợi ý chỗ mua đồ, ai muốn trang trí nhà cửa dịp Giáng sinh sắm luôn là vừa

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:15 30/11/2021

Sắp sang tháng 12 rồi, chắc hẳn nhiều người cũng đang rục rịch mua đồ trang trí để "thay áo" hợp mùa Giáng sinh cho căn nhà.

Không biết mọi người đã trang trí nhà cửa xinh thật xinh để đón Giáng sinh chưa nè. Còn mấy chục ngày nữa mới tới Giáng sinh nhưng ở một số nơi không khí đã rộn ràng. Riêng Xoài Non thì đã sắm đồ trang trí nhà, cây thông Noel xong xuôi luôn rồi. Bên cạnh khoe cây thông nhà mình, cô nàng không quên gợi ý chỗ mua đồ trang trí Giáng sinh cho mọi người. 

Xoài Non trang trí cây thông Noel sớm

Nhà cửa trang trí Giáng sinh nhìn ấm áp, có không khí vui tươi hơn hẳn luôn

Đầu tiên là bình xịt tuyết. Một trong những hình ảnh đặc trưng nhất của dịp Giáng sinh chính là tuyết. Để cây thông nhìn lộng lẫy và chân thật hơn, mọi người có thể trang trí thêm tuyết nha. 

Xoài Non trang trí cây thông Noel sớm còn không quên gợi ý chỗ mua đồ, ai muốn trang trí nhà cửa dịp Giáng sinh sắm luôn là vừa - Ảnh 3.
[Box thông tin shop] - K14 Bình xịt bọt tuyết

Muốn nhà lung linh chuẩn không khí Giáng sinh thì không thể quên quả châu mang những màu sắc như đỏ, xanh lá cây, trắng, vàng... 

Xoài Non trang trí cây thông Noel sớm còn không quên gợi ý chỗ mua đồ, ai muốn trang trí nhà cửa dịp Giáng sinh sắm luôn là vừa - Ảnh 5.
[Box We Buy] - K14 Set 12 quả châu 55mm

Ngoài ra, Xoài Non còn mách luôn cho mọi người 1 shop chuyên bán các loại đồ trang trí Noel. Shop có nhiều món xinh mà giá khá rẻ so với trên thị trường. 

Xoài Non trang trí cây thông Noel sớm còn không quên gợi ý chỗ mua đồ, ai muốn trang trí nhà cửa dịp Giáng sinh sắm luôn là vừa - Ảnh 7.
[Box thông tin shop] - K14 Shop bán đồ giáng sinh

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm