Xoài Non tiêu hơn trăm triệu trên Shopee trong nửa năm, theo sát nút là "hot girl EDM" từng gây bão mạng vì quá xinh

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:09 02/07/2021

Cả 2 cô nàng vừa cùng đạt thứ hạng kim cương trên trang TMĐT.

Gần đây, Xoài Non khoe được Shopee thăng hạng thành viên lên kim cương. Cô nàng đã mua tới 290 đơn hàng và tiêu hơn 118,8 triệu VNĐ trên Shopee trong nửa đầu năm nay.

Ảnh: chanchan.0411

Nếu là fan cứng của Xoài Non, bạn chắc chắn không còn lạ lẫm với những màn review đồ cực chất lượng. Cô nàng thường xuyên gợi ý mọi người mua sắm sản phẩm mình đã mua và trải nghiệm "người thật việc thật". Trao danh hiệu "Nữ hoàng shopping" cho Xoài Non cũng không ngoa!

Không chỉ Xoài Non, một nàng hot girl Instagram khác là Mỹ Linh (@mylii.nh) cũng đăng ảnh được thăng hạng kim cương trên Shopee. Mỹ Linh từng gây chú ý cộng đồng mạng với biệt danh "hot girl EDM" vào năm 2017. Cô đóng góp tới 298 đơn hàng và chi hơn 95,4 triệu VNĐ để mua đồ trong thời gian 6 tháng đầu năm nay.

Ảnh: @mylii.nh

Mỹ Linh hay gợi ý cho váy áo xinh xẻo và mỹ phẩm mà mình cảm thấy tốt cho chị em. Ai thích sắm đồ thời trang, làm đẹp thì ghé Instagram của cô nàng xem thử nha.

Từ ngày Shopee ra mắt chương trình Khách hàng thân thiết, chị em lại có thêm động lực để mua sắm. Với mỗi hạng như vàng, bạc hay kim cương, người dùng sẽ có những ưu đãi riêng. Để đạt được hạng thành viên cao nhất là kim cương, bạn phải tiêu ít nhất 20 triệu VNĐ và mua tối thiểu 75 đơn hàng.

Xoài Non tiêu hơn trăm triệu trên Shopee trong nửa năm, theo sát nút là hot girl EDM từng gây bão mạng vì quá xinh - Ảnh 5.

Thành viên hạng kim cương cũng được nhiều ưu đãi lắm nhé. Bạn sẽ có thêm mã freeship, voucher từ các shop, ưu đãi độc quyền từ Shopee, ưu đãi sinh nhật, được ưu tiên nhận thông tin khuyến mãi.
Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm