Xoài Non thèm nhuộm đen lắm rồi nhưng vẫn lấn cấn đủ đường, tâm sự này chỉ ai tẩy tóc mới hiểu

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:28 20/06/2021

Theo bạn, Xoài Non có nên nhuộm đen không?

Dù không có một chút "máu tây" nào nhưng Xoài Non xưa giờ đều bị hiểu lầm là con lai. Tất cả là nhờ vào khuôn mặt xinh xắn đặc biệt và màu tóc vàng vốn làm nên thương hiệu của cô nàng. Nhưng bạn biết không, giờ chính Xoài Non lại đang chán ngấy màu tóc này rồi đấy!

Xoài Non thèm nhuộm đen lắm rồi nhưng vẫn lấn cấn đủ đường, tâm sự này chỉ ai tẩy tóc mới hiểu - Ảnh 1.

Sau 1 thời gian dài nhuộm tóc sáng màu, Xoài Non tự thấy những màu tóc tẩy sáng màu đã "thường" quá rồi. Hơn nữa, chúng lại rất nhanh phai, dù có cố nhuộm khói, nhuộm nâu hay bất kể tông gì khác thì sau 1 tuần, chúng lại phai thành màu vàng. Nếu muốn giữ màu đẹp thật đẹp, Xoài Non sẽ lại phải nhuộm tiếp và quá trình này sẽ làm tóc hư tổn nặng luôn.

Ngắm lại ảnh cũ, Xoài Non bỗng nhen nhóm ý định nhuộm đen trở lại cho thay đổi. Nhưng đồng thời, cô nàng cũng rất lấn cấn vì sợ rằng tóc cũng sẽ sớm phai thành màu vàng. Hơn nữa, cũng có nhiều netizen rỉ tai Xoài Non rằng nhuộm đen cũng hại tóc lắm chứ chẳng đùa.

Tâm tình của Xoài Non cũng chính là suy nghĩ của nhiều người tẩy tóc đấy bạn ơi. Một khi đã quyết định nhuộm tẩy thì bạn sẽ phải nhuộm liên tục để giữ màu đẹp nhưng dần dần, chúng sẽ lại phai thành vàng mà thôi. Rồi tới lúc bạn muốn nhuộm lại những tông tối hơn thì cũng vất vả lắm chứ tưởng.

Nào thôi thì mỗi người một vote để giúp Xoài Non nhanh có quyết định đúng đắn nào!

Ảnh: Internet

Xoài Non thèm nhuộm đen lắm rồi nhưng vẫn lấn cấn đủ đường, tâm sự này chỉ ai tẩy tóc mới hiểu - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm