Xoài Non tâm sự chuyện shopping: Săn toàn đồ rẻ mà "bay" 30-40 triệu/tháng, mua nhiều đến mức chồng phải sợ

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:00 08/05/2021

Xoài Non vừa có những chia sẻ thú vị về chuyện mua sắm mà nhiều chị em sẽ thấy đồng tình.

Để mà chọn một mỹ nhân showbiz và phong tặng danh hiệu "Nữ hoàng Shopee" thì chắc là không ai xứng đáng hơn Xoài Non được, ít nhất là thời điểm này. Nói như vậy là bởi tần suất mua đồ của hot girl 2k2 này phải tính theo đơn vị ngày, chứ không còn là tuần hay tháng nữa bạn ơi! Chỉ cần theo dõi Xoài Non là biết, cô nàng rất thích săn đồ rẻ, chứ không phải cứ làm vợ của streamer giàu nhất Việt Nam, có túi tiền rủng rỉnh thì "auto" rước về toàn hàng hiệu xa xỉ đâu.

Trò chuyện với Xoài Non mới hay, hoá ra mỗi tháng cô nàng cũng phải chi bộn tiền chứ không hề ít. Đồng thời, Xoài Non cũng chia sẻ một vài kinh nghiệm shopping, cách xử lý rủi ro khi mua hàng bị lỗi, chị em xem qua thể nào cũng thấy thú vị và tự tin hơn trong công cuộc mua sắm online đấy!

Xoài Non tâm sự chuyện shopping: Săn toàn đồ rẻ mà bay 30-40 triệu/tháng, mua nhiều đến mức chồng phải sợ - Ảnh 1.

Chào Xoài Non, một tháng bạn thường dành ra bao nhiêu tiền để mua mỹ phẩm, quần áo và đồ gia dụng nhỉ? Có vẻ như bạn mua rất nhiều, vậy có khi nào vượt quá số tiền dự định chi hàng tháng không?

Mình thường không đưa ra chỉ tiêu shopping trong từng tháng đâu. Việc mua sắm sản phẩm thực ra cũng là công việc của mình, tuy nhiên mình có nguyên tắc là chỉ chia sẻ những món mình thích và cảm thấy tốt thực sự để mọi người yên tâm tham khảo. Vì tính chất công việc nên mình mua nhiều lắm, mỗi tháng chắc cũng phải chi đến 30-40 triệu đồng.

Không tính đồ hiệu, số tiền khủng nhất mà Xoài từng chi để mua đồ online trong 1 tháng là bao nhiêu?

Vẫn là con số 30-40 triệu như trên đó vì mình mua đều mỗi tháng, số tiền cũng dao động chừng đó thôi!

Xoài Non tâm sự chuyện shopping: Săn toàn đồ rẻ mà bay 30-40 triệu/tháng, mua nhiều đến mức chồng phải sợ - Ảnh 2.
Xoài Non tâm sự chuyện shopping: Săn toàn đồ rẻ mà bay 30-40 triệu/tháng, mua nhiều đến mức chồng phải sợ - Ảnh 3.

Nhiều người shopping thường thấy giá rẻ/giá sale là mua và khi nhận hàng thì thất vọng toàn tập, bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp đó?

Tất nhiên là có rồi, mình gặp hoài nên thấy bình thường luôn, như là hàng bị hư chẳng hạn. Mình vốn là người săn sale, mua hàng nhiều nên rủi ro khi shopping là không thể tránh được. Có điều, mình vừa khui hàng vừa quay lại nên nếu gặp hàng bị hư mình sẽ có bằng chứng để được hoàn tiền.

Một vài kinh nghiệm chọn đồ online để tránh những pha shopping "đi vào lòng đất" của bạn là?

Trước khi mua hàng hay tìm kiếm sản phẩm để gợi ý cho các bạn thì mình đều đọc review rất kĩ về sản phẩm đó, xem sản phẩm có tốt không, shop đó có uy tín không. Mình xem rất nhiều feedback của những khách hàng đã mua rồi mới quyết định.

Bạn có những tiêu chí nào khi mua hàng không?

Thú thực là mình không có tiêu chí shopping nào cụ thể. Đôi lúc lướt thấy sản phẩm nào thích thì mình bắt đầu tìm hiểu về nó, sau đó chọn những shop uy tín để mua. Mình cũng để ý đến giá tiền, tuy nhiên sau cùng mình vẫn chọn những sản phẩm tốt, giá phải chăng chứ không phải cứ thấy bên nào bán rẻ hơn thì mua bên đó.

Tần suất shopping của bạn là?

Hihi tần suất shopping là mỗi ngày đó vì ngày nào mình cũng "chốt đơn".

Tại sao có điều kiện mà Xoài Non vẫn thích mua đồ rẻ?

Nhiều người hỏi mình câu này lắm. Bản thân mình không muốn mất đi giá trị đồng tiền và giá trị cuộc sống, mình muốn cân bằng cả 2 nên mình không muốn mua quá nhiều đồ hiệu mà quên những thứ còn lại. Mua những món đắt tiền mà không đáng thì lại rất phí, mà mình thì không thích phí tiền vào những thứ không cần thiết. Trong khi đó có những món rẻ, tốt và hợp nhu cầu thì không có lý do gì lại không chọn đúng không.

Quần áo rẻ chất lượng cũng hên xui, thường thì Xoài Non mặc được mấy lần rồi bỏ?

Quần áo mình thường không mặc lại nhiều lần, đặc biệt là váy đi tiệc, đi sự kiện thì mình chỉ mặc 1-2 lần thôi và mình thấy không có vấn đề gì với việc mặc đồ cũ đi chơi với bạn bè cả.

Chồng có ý kiến gì về sở thích săn đồ rẻ của Xoài Non không?

Chồng mình rất sợ việc mình săn đồ thôi (cười) vì mỗi ngày phải nhận 8-10 đơn, ngày nào shipper cũng giao. Shipper gọi mình không được thì gọi sang chồng nên ảnh sợ lắm!

Xoài Non tâm sự chuyện shopping: Săn toàn đồ rẻ mà bay 30-40 triệu/tháng, mua nhiều đến mức chồng phải sợ - Ảnh 6.

Cảm ơn Xoài Non về cuộc trò chuyện thú vị này nhé!

Ảnh: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam giờ đã lọt vào top 12 đội mạnh nhất châu Á, cạnh tranh trực tiếp vé đi World Cup 2022

    Dù có thua trận trước một đội tuyển UAE trội hơn nhiều mặt, chúng ta vẫn làm nên lịch sử. Xuất sắc quá rồi Việt Nam ơi!
  • Đọc thêm