Editor's Choice

Xoài Non khoe bill mua 4 món xịn của MAC mà chỉ hết 1,5 triệu: Hóa ra đang có chương trình sale "khủng" chị em tranh thủ ngay

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:07 13/07/2021

Fan của mỹ phẩm MAC nhanh vào săn sale tại gian hàng chính hãng để mua được món yêu thích với giá hời.

Xoài Non mới đây vừa khoe bill mua 4 món mỹ phẩm đến từ thương hiệu MAC nhưng chỉ hết tầm hơn 1,5 triệu VNĐ. Nhìn vào bất ngờ lắm vì đồ trang điểm của MAC vốn không rẻ như vậy. Soi ra mới biết cô nàng được giảm hơn nửa giá nhờ mua hàng đúng đợt sale của hãng. Nếu mua giá gốc thì tổng giá trị lên tới hơn 3,1 triệu lận.

Xoài Non săn sale được trúng chương trình mua 3 giảm 50% của MAC ngày 12/7. Chương trình này đã kết thúc tuy nhiên chị em vẫn có cơ hội mua mỹ phẩm xịn giá tốt với mức ưu đãi tới 40% khi mua "liền tù tì" 3 sản phẩm. Tính ra một thỏi son MAC Matte bình thường tầm gần 600k nay mua chỉ còn hơn 350k thôi chị em ạ.

Xoài Non khoe bill mua 4 món xịn của MAC mà chỉ hết 1,5 triệu: Hóa ra đang có chương trình sale khủng chị em tranh thủ ngay - Ảnh 2.

Bút kẻ mày có thêm đầu chuốt cũng sẽ có giá mềm hơn khi mua trong đợt siêu sale này. Khách mua về khen nét nhỏ có thể gẩy được sợi đã vậy còn lâu trôi.

Xoài Non khoe bill mua 4 món xịn của MAC mà chỉ hết 1,5 triệu: Hóa ra đang có chương trình sale khủng chị em tranh thủ ngay - Ảnh 3.

Son MAC phiên bản Kakao Friends siêu đáng yêu giá cũng còn tầm hơn 350k khi mua sale. Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm quà như mút trang điểm, cọ trang điểm...

Xoài Non khoe bill mua 4 món xịn của MAC mà chỉ hết 1,5 triệu: Hóa ra đang có chương trình sale khủng chị em tranh thủ ngay - Ảnh 4.
Gian hàng chính hãng

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm