Xoài Non khẩu chiến với netizen vì chuyện trữ đồ ăn, nói gì mà lôi cả chuyện mới 18 tuổi và chấp nhận chi tiền gấp đôi vào?

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:06 18/07/2021

Màn đấu khẩu của Xoài Non với các netizen đang được nhiều người chú ý.

Là một trong những gái xinh nổi tiếng trên mạng, Xoài Non thường xuyên vướng phải những thị phi từ trên trời rơi xuống. Không ít lần cô nàng bị netizen ném đá vì việc cách nói chuyện với những người lớn tuổi như MisThy hay đáp trả cư dân mạng bằng giọng cộc lốc, khó chịu. Mới đây, gái xinh lại vướng vào ồn ào mới chỉ vì chiếc tủ chứa đầy ắp đồ ăn của mình.

Xoài Non khẩu chiến với netizen vì chuyện trữ đồ ăn, nói gì mà lôi cả chuyện mới 18 tuổi và chấp nhận chi tiền gấp đôi vào? - Ảnh 1.

Gái xinh Xoài Non không ít lần vướng phải thị phi từ trên trời rơi xuống

Chuyện là gần đây, gái xinh có khoe nhẹ rất nhiều thực phẩm của mình trong mùa dịch lên MXH theo yêu cầu của netizen trong Q&A. Thế nhưng, đống đồ của Xoài Non lại khiến không ít netizen lên án. Đa phần đều cho rằng cô nàng làm thế là không đúng, trong khi người khác không có mà mua thì gái xinh lại đi tích trữ nhiều đến mức 1 tủ không đựng hết phải cất sang tủ khác.

Xoài Non khoe cả tủ snack đầy ắp khiến nhiều người lên án

Trước những ý kiến trái chiều, Xoài Non lập tức đáp trả, cho rằng netizen đang làm quá. Bởi đồ của cô toàn là những thứ đã được mua từ lúc trước dịch và do bố mẹ gửi lên chứ chẳng tham lam gì.

Chưa kể, Xoài Non còn lên tiếng vô cùng gắt: "Thay vì chửi bới người này người kia thì học cách order thực phẩm online về đi chứ trách móc gì. Ai cũng lo dịch bệnh trở nặng lỡ không ra ngoài mua được thì người ta có trữ cũng có gì sai. Ủa bộ tôi không tốn tiền mua với giá bây giờ hả? Tôi mua cái gì cũng với giá gấp đôi hết, tôi chấp nhận mà... Em cũng xót tiền nhưng sức khỏe quan trọng nên em ok hết."

Xoài Non khẩu chiến với netizen vì chuyện trữ đồ ăn, nói gì mà lôi cả chuyện mới 18 tuổi và chấp nhận chi tiền gấp đôi vào? - Ảnh 3.

Những ý kiến lên án việc trữ đồ ăn của Xoài Non được chính chủ chia sẻ lại

Chưa hết, gái xinh còn đánh tiếng cho những ai thắc mắc về những gói snack chất đống của mình của mình: "Bánh snack ai ăn thì bây giờ tôi xã (PV: chia lại bớt). Chắc mấy má không biết con mới 18 tuổi thích ăn snack xem phim nên mới trữ là đáng bị chửi và là tham ôm hết của người khác à."

Sau cùng, Xoài Non chia sẻ giờ siêu thị đang bán đầy ra, ai không muốn mua thì cứ qua cô nàng cho đem về, chứ lỡ mua nhiều cũng bị lên án. Gái xinh cho rằng bản thân mình cũng đã tốn công tốn sức để mua được đồ đem về còn netizen lại không chịu đi mua mà đòi có thì chẳng đâu ra cả.

Xoài Non khẩu chiến với netizen vì chuyện trữ đồ ăn, nói gì mà lôi cả chuyện mới 18 tuổi và chấp nhận chi tiền gấp đôi vào? - Ảnh 4.

Xoài Non cho rằng mình chỉ lỡ mua nhiều một chút và netizen đang làm quá vấn đề lên

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Sau tiếng cãi vã, gã đàn ông ném chiếc đầu ra ngoài hẻm khiến nhiều người hoảng sợ

    Dự kiến từ 0 giờ ngày 1/10, TP.HCM sẽ thực hiện từng bước nới lỏng giãn cách xã hội tương ứng với cấp độ 3 theo Hướng dẫn tạm thời của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19. Một trường hợp khá hy hữu đã xảy ra tại trận thi đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, lên sóng hôm qua 26/9, đó là có 4 thí sinh đều không thể tìm ra đáp án cuối cùng trong phần thi Vượt chướng ngại vật.
  • Đọc thêm