Xoài Non "khai sáng" cho chị em thùng đựng gạo thông minh xinh xịn, quan trọng là giá cực "êm"

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:25 17/05/2021

Chọn những chiếc thùng đựng gạo sau bạn sẽ thấy bếp gọn xinh, tăng cảm hứng nấu ăn thêm vài phần.

Muốn tậu đồ gia dụng cho bếp xịn xò mà giá phải chăng thì chị em nên tham khảo qua những chia sẻ của Xoài Non nhé! Cô nàng vốn shopping rất nhiều, món nào tốt, hữu ích là giới thiệu ngay. Nếu bạn có ý định trang trí gian bếp xinh xắn, hiện đại hơn thì Xoài Non gợi ý bạn sắm 2 thùng đựng gạo bên dưới. Bởi đây là một trong những item nhà bếp rất được hội nội trợ săn đón đó nha!

Xoài Non khai sáng cho chị em thùng đựng gạo thông minh xinh xịn, quan trọng là giá cực êm - Ảnh 1.

Mới đây, Xoài Non gợi ý chị em nên tậu thùng đựng gạo màu trắng tinh tế vì dùng rất tiện, bảo quản gạo tốt và lấy gạo dễ dàng. Sắm một chiếc thùng đựng gạo mới mẻ, nịnh mắt, căn bếp thể nào cũng "lên hương". Có thể nói, đã đến lúc chị em nên từ bỏ những chiếc xô, chậu hay hộp nhựa đựng gạo truyền thống, kém thẩm mỹ rồi.

Ngoài sản phẩm trên, hot girl 2k2 cũng khen ngợi chiếc thùng đựng có thiết kế chắc chắn, thanh lịch, mặt trước là phần nhựa trong nên theo dõi được lượng gạo bên trong. "Em nó" cũng có nút bấm giúp lấy gạo chỉ trong tích tắc, có cả cốc đong gạo đi kèm.

Hai kiểu thùng đựng gạo được Xoài Non khen dễ sẽ là món đồ bếp cần thiết, giúp nâng "nhan sắc" gian bếp của gia đình bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo thêm những chiếc thùng đựng gạo hay ho, xinh xẻo khác dưới đây nữa nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm