Xoài Non đáp trả tin đồn sinh con cho thiếu gia Xemesis, khẳng định nếu bụng to thì chỉ do 1 thứ!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:11 28/02/2022

Xoài Non một lần nữa phải lên tiếng trước tin đồn chuyện con cái.

Thấm thoắt mà siêu đám cưới của Xemesis và Xoài Non đã diễn ra được hơn một năm. Từ đó đến nay, cặp đôi nhiều lần gặp tin đồn có em bé nhưng đều không phải, chính chủ nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Mới đây, gái xinh 2k2 tiếp tục phải ra mặt đính chính tin đồn mang thai một lần nữa. Theo đó, Xoài Non đã đăng loạt ảnh cực xinh với một chiếc váy bó sát màu xanh nước biển được cắt xẻ táo bạo kết hợp túi Balenciaga và giày Alexander Wang. Như mọi khi, nhan sắc của bà xã Xemesis vẫn khiến dân tình phải thả tim tới tấp.

Hình ảnh mới nhất của Xoài Non

Tuy nhiên phía dưới loạt ảnh của cô nàng, ngoài những bình luận khen xinh, một netizen đã để lại bình luận chắc như đinh đóng cột: "Chị Trang có em bé rồi". Khi Xoài Non ngỡ ngàng, ngơ ngác hỏi lại: "Hồi nào vậy" thì người này trả lời rằng mình... đoán có cơ sở nhưng không nói cơ sở gì.

Trước màn đồn đoán này, bà xã Xemesis đã nhanh chóng phủ nhận: "Vậy là đoán sai rồi đó. Tui có bé mỡ chứ chưa có bé nào hơn cả".

Netizen tuyên bố chắc nịch rằng Xoài Non có em bé, chính chủ phản hồi thế nào? - Ảnh 2.

Màn đối đáp giữa Xoài Non và netizen

Trước đó Xoài Non cũng thường lên tiếng mỗi lần gặp tin đồn có bầu. Lần thì cô nàng cho biết mình để chân lên trên đầm nên mọi người nhầm, lần thì giãi bày rằng khá buồn khi có người nói rằng vòng 2 của cô lớn hơn trước.

Những hình ảnh khiến Xoài Non vướng nghi vấn bầu bí

Chính chủ đã lên tiếng rõ ràng như vậy thì tin đồn vẫn chỉ là tin đồn mà thôi. Thế nên mọi người lại tranh thủ dành thời gian ngắm thêm loạt ảnh xinh xắn khác của Xoài Non nè!

Netizen tuyên bố chắc nịch rằng Xoài Non có em bé, chính chủ phản hồi thế nào? - Ảnh 4.
Netizen tuyên bố chắc nịch rằng Xoài Non có em bé, chính chủ phản hồi thế nào? - Ảnh 5.
Netizen tuyên bố chắc nịch rằng Xoài Non có em bé, chính chủ phản hồi thế nào? - Ảnh 6.

Ảnh: IGNV

https://kenh14.vn/xoai-non-dap-tra-tin-don-sinh-con-cho-thieu-gia-xemesies-khang-dinh-neu-bung-to-thi-chi-do-1-thu-20220228084233122.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm