Xoài Non "chốt hạ" sinh con gái sẽ làm thông gia với Độ Mixi, nhưng phần thưởng nếu sinh quý tử mới thật sự "khủng"

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:30 10/04/2021

Có vẻ như Xoài Non cũng đang muốn sinh con lắm rồi!

Xoài NonXemesis hậu đám cưới vẫn vô cùng hạnh phúc mặn nồng, đôi vợ chồng son này thường xuyên đi chơi, du lịch cùng nhau. Mới đây, trong vlog đi Hà Nội mới nhất, Xoài Non cũng chia sẻ với khán giả về dự định có con cũng như tâm sự chuyện con cái cùng vợ Độ Mixi.

Xoài Non chốt hạ sinh con gái sẽ làm thông gia với Độ Mixi, nhưng phần thưởng nếu sinh quý tử mới thật sự khủng - Ảnh 1.

Chuyến đi Hà Nội của vợ chồng Xemesis - Xoài Non cũng là dịp sinh nhật streamer Quang Cuốn

Xoài Non chia sẻ rằng mình cực kỳ yêu quý và muốn gặp Tùng Sói cũng như Cáo Nhu Nhi - 2 quý tử nhà Độ Mixi. Thậm chí, vợ streamer giàu nhất Việt Nam còn nhận được lời mời chào "làm thông gia" từ Trang Mixi nếu như sinh con gái.

Xoài Non chốt hạ sinh con gái sẽ làm thông gia với Độ Mixi, nhưng phần thưởng nếu sinh quý tử mới thật sự khủng - Ảnh 2.

Xoài Non nhận được lời mời chào "làm thông gia" từ Trang Mixi

Xoài Non chốt hạ sinh con gái sẽ làm thông gia với Độ Mixi, nhưng phần thưởng nếu sinh quý tử mới thật sự khủng - Ảnh 3.

Vợ Xemesis được 2 cậu ấm nhà Độ Mixi vô cùng yêu quý

Cô cũng chia sẻ thêm rằng mình đã có kế hoạch sinh con trong năm nay và còn cho biết sẽ được bố mẹ Xemesis thưởng nóng khi sinh con. Cụ thể, Xoài Non cho biết bố mẹ Xemesis đã sẵn sàng phần thưởng là 1 khách sạn nếu như sinh quý tử cho ông bà. Còn nếu sinh con gái thì vợ chồng streamer giàu nhất Việt Nam cũng có thêm 1 căn nhà. Đường nào cũng có lợi, như thế này ai lại không muốn đẻ cơ chứ!

Xoài Non chốt hạ sinh con gái sẽ làm thông gia với Độ Mixi, nhưng phần thưởng nếu sinh quý tử mới thật sự khủng - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Xoài Non cho biết cô cũng đang khá hoang mang về chuyện sinh đẻ bởi đây là lần đầu và rất sợ đau. Nhưng sau khi được Trang Mixi tư vấn rất tận tình trong chuyến thăm nhà thì có vẻ cô cũng đang rất sẵn sàng để được làm mẹ rồi.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm