Xỉu với tóm tắt Tam Sinh Tam Thế của Dương Mịch cho hội người lười: "Hồ ly và rồng yêu nhau, sau cùng không biết đẻ ra con gì"

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:26 21/02/2021

Ai muốn hiểu Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa mà lười xem hết 58 tập thì vào nghe Dương Mịch tóm gọn nào!

Đầu năm 2017, các "mọt phim" Hoa ngữ đã trải qua một cơn sốt mang tên Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa cùng mối tình cảm động của Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) và Bạch Thiển (Dương Mịch). Cặp đôi chính đã phải trải qua biết bao kiếp nạn, bao nhiêu khó khăn thử thách, đã từng hội ngộ, từng chia li xuyên suốt 58 tập của bộ phim. Ấy thế mà tất cả những sự việc này qua lời nói của Dương Mịch chỉ tóm gọn vỏn vẹn trong 4 câu, rất ngắn gọn, rất súc tích lại... lầy lội vô cùng. Ai mà chưa xem qua phim mà muốn biết luôn cái kết thì mau xem kẻo lỡ!

Xỉu với tóm tắt Tam Sinh Tam Thế của Dương Mịch cho hội người lười: Hồ ly và rồng yêu nhau, sau cùng không biết đẻ ra con gì - Ảnh 1.

Dương Mịch đã tóm gọn 58 tập Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa vô cùng lầy lội

Trong một phỏng vấn với Youku, khi được phóng viên yêu cầu giới thiệu một chút về nhân vật trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Dương Mịch đã rất thẳng thắn: "Tôi đóng vai một con hồ ly". Sau đó, Dương Mịch tiếp tục nhiệt tình tả luôn giùm bạn diễn Triệu Hựu Đình, bảo rằng anh chàng lần này đóng một con rồng. Nghe ổn áp nhỉ! Đương nhiên phim nói về tình cảm cặp đôi, vì vậy Dương Mịch lại thẳng thắn: "Sau đó, con hồ ly và con rồng yêu nhau, rồi không biết sinh ra con gì". Đến đây thì ai nấy khi xem đều triệt để câm nín, cảm giác vừa bị "spoil" vừa không bị "spoil" thật sự kỳ lạ vô cùng... Cả hai yêu nhau ở cái kết là chắc chắn, còn đẻ con hình thù tròn méo ra sao thì chỉ coi rồi mới biết, mà chưa chắc coi rồi sẽ biết luôn.

Xỉu với tóm tắt Tam Sinh Tam Thế của Dương Mịch cho hội người lười: Hồ ly và rồng yêu nhau, sau cùng không biết đẻ ra con gì - Ảnh 2.

Dương Mịch tóm tắt Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa chỉ trong 4 câu ngắn gọn (dịch bởi Dương Mịch - Yang Mi Vietnam Fanpage)

Trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Dương Mịch vào vai Thượng thần Thanh Khâu Bạch Thiển, có chân thân là một cửu vỹ bạch hồ đẹp nhất Tứ Hải Bát Hoang. Về phần Triệu Hựu Đình, anh vào vai thái tử của Cửu Trùng Thiên tên Dạ Hoa, sở hữu chân thân là một hắc long vô cùng dũng mãnh (ý là con rồng đó!).

"Hồ ly" Dương Mịch và "rồng" Triệu Hựu Đình yêu nhau rồi sinh con trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa

Cả hai đã đem lòng yêu nhau và kết hôn, cuối cùng có một đứa con là "cục bột nhỏ" A Ly. Tuy nhiên chân thân của đứa nhỏ này cho đến khi Tam Sinh Tam Thế :Thập Lý Đào Hoa kết thúc vẫn chưa được làm rõ. Liệu hắc long Dạ Hoa kết hợp với bạch hồ Bạch Thiển sẽ ra hắc long 9 đuôi hay là một... hồ ly trắng đầu rồng? Dương Mịch còn bỏ ngỏ, bạn ngại gì mà không tự tưởng tượng!

A Ly rốt cuộc là rồng 9 đuôi hay là hồ ly đầu rồng, chỉ có biên kịch mới biết...

Một số bình luận của cộng đồng mạng về chia sẻ của Dương Mịch:

- Không thể ngắn gọn hơn...

- Rồng với hồ ly yêu nhau thì ra một cục bột nhỏ chứ còn gì nữa!

- Câu hỏi mà qua hết 2 mùa Tam Sinh Tam Thế rồi vẫn không ai giải đáp cho tôi: A Ly là con gì?

- Tóm tắt như Dương Mịch thì không cần mất công xem 58 tập phim nữa rồi.

- Dương Mịch đi tới đâu muối rơi tới đó.

Tổng hợp từ group Nghiện xem phim Hoa ngữ

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lương Minh Trang lên tiếng trước nghi vấn "cắm sừng" Vinh Râu, khẳng định bị Vinh Râu chặn Facebook

    Khán giả không khỏi thắc mắc trước hành động của Vinh Râu bởi vì trước đó trên Facebook anh vẫn dành rất nhiều lời lẽ tốt đẹp cho Lương Minh Trang sau khi ly hôn.
  • Đọc thêm