Xỉu ngang với tiệc Noel toàn “mùi tiền” của nhà hào môn Hà Tăng: Sang trọng đến từng chi tiết, cả gia đình tỷ phú khí chất ngút trời

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:12 25/12/2020

Cảm giác như đồ ăn trên bàn cũng toát ra ánh lấp lánh vậy!

Thay vì ăn mừng Noel vào đêm 24 như số đông, đại gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lại tổ chức tiệc chính vào đêm 25 tại biệt thự bên sông Sài Gòn. Tất cả các thành viên đã có mặt trong tối 25/12 để ăn uống, trò chuyện, nghe nhạc, ăn mừng Giáng sinh.

Từ story Instagram của các vị khách có mặt ngày hôm đó, không gian trang trí Giáng sinh của căn biệt thự đã được hé lộ. Vốn nguy ngoa như lâu đài, cơ ngơi của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khi trang trí Giáng sinh càng tráng lệ hơn.

Tiệc Giáng sinh trong căn biệt thự của đại gia đình tỷ phú có tone vàng, theo concept quý tộc, mọi chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ.

Xỉu ngang với tiệc Noel toàn “mùi tiền” của nhà hào môn Hà Tăng: Sang trọng đến từng chi tiết, cả gia đình tỷ phú khí chất ngút trời - Ảnh 1.

Không gian “dinh thự” thắp đèn sáng, bàn tiệc bày ngay phía trước cửa chính, bên đài phun nước

Xỉu ngang với tiệc Noel toàn “mùi tiền” của nhà hào môn Hà Tăng: Sang trọng đến từng chi tiết, cả gia đình tỷ phú khí chất ngút trời - Ảnh 2.

Khu vực sân khấu để ban nhạc biểu diễn phục vụ thực khách

Bàn tiệc được bày biện cầu kỳ, sang trọng, hơi hướng châu Âu cổ điển


Các con của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn có mặt đông đủ ngày hôm nay, Linh Rin cũng tham dự. Ai nấy đều toát ra khí chất ngút trời.

Hà Tăng, Phillip Nguyễn, Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn và Linh Rin có mối quan hệ khá thân thiết


Muốn biết tiệc Giáng sinh trong nhà tỷ phú hoành tráng tới cỡ nào thì mời xem quầy đồ ăn. Tiệc được phục vụ theo kiểu buffet, trang trí cũng siêu lung linh.

Xỉu ngang với tiệc Noel toàn “mùi tiền” của nhà hào môn Hà Tăng: Sang trọng đến từng chi tiết, cả gia đình tỷ phú khí chất ngút trời - Ảnh 7.

Khay đồ mặn dài tít tắp ở phía ngoài

Được biết, đích thân tiểu thư Tiên Nguyễn đứng ra set up cho bàn đồ ngọt với cupcakes, nhà bánh gừng, trái cây…

Quầy ngọt xinh xắn đúng tinh thần Giáng sinh, vị khách nào cũng bị ấn tượng. Hà Tăng cũng dành lời khen cho em dâu


Sau khi dùng bữa tối ngoài trời, gia đình tỷ phú cùng khách mời di chuyển vào bên trong phòng khách để trò chuyện và nghỉ ngơi.

Xỉu ngang với tiệc Noel toàn “mùi tiền” của nhà hào môn Hà Tăng: Sang trọng đến từng chi tiết, cả gia đình tỷ phú khí chất ngút trời - Ảnh 11.

Cây thông khổng lồ lần trước được quay thoáng qua đã lộ diện. Có lẽ là cây thông đỉnh nhất nhì Sài Gòn dịp Noel mất thôi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm