Xỉu ngang với món mới hot hit nhà Kakao Friends: Đồng hồ kiêm sạc không dây xịn xò, đã thế còn là máy khử trùng

Mil, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 30/05/2021

Không chỉ đa năng, sản phẩm mới của Kakao Friends còn xinh yêu vô cùng.

Nếu là một fan trung thành của những nhân vật Kakao Friends dễ thương thì hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua món đồ mới toanh này của hãng. Item này không chỉ đa năng mà còn có thiết kế xinh yêu vô cùng, sản phẩm mà chúng ta đang nói đến là đồng hồ kiêm sạc không dây và khử trùng tia UV.

Xỉu ngang với món mới hot hit nhà Kakao Friends: Đồng hồ kiêm sạc không dây xịn xò, đã thế còn là máy khử trùng - Ảnh 1.
Xỉu ngang với món mới hot hit nhà Kakao Friends: Đồng hồ kiêm sạc không dây xịn xò, đã thế còn là máy khử trùng - Ảnh 2.

Thiết kế sản phẩm màu trắng, dạng hình hộp với bề mặt đèn LED hiển thị giờ, phần bề mặt tráng gương tạo cảm giác hiện đại, sang trọng. Bạn có thể điều chỉnh giờ giấc, đặt báo thức bằng những nút +/- trên thân hộp. Ngoài ra vào buổi tối, bạn có thể điều chỉnh giảm hoặc tăng độ sáng.

Trong khi đó phần hộp phía trên lại có thể sử dụng như bộ sạc không dây cho điện thoại, AirPods.

Xỉu ngang với món mới hot hit nhà Kakao Friends: Đồng hồ kiêm sạc không dây xịn xò, đã thế còn là máy khử trùng - Ảnh 3.
Xỉu ngang với món mới hot hit nhà Kakao Friends: Đồng hồ kiêm sạc không dây xịn xò, đã thế còn là máy khử trùng - Ảnh 4.
Xỉu ngang với món mới hot hit nhà Kakao Friends: Đồng hồ kiêm sạc không dây xịn xò, đã thế còn là máy khử trùng - Ảnh 5.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể sử dụng như máy tiệt trùng bằng tia UV. Chỉ cần nhấc phần vỏ hộp bên trên, và đặt sản phẩm mà bạn muốn tiệt trùng như điện thoại, tai nghe… vào bên trong. Sau 60 giây, máy sẽ thông báo quá trình khử khuẩn đã hoàn tất và bạn có thể bỏ sản phẩm ra.

Xỉu ngang với món mới hot hit nhà Kakao Friends: Đồng hồ kiêm sạc không dây xịn xò, đã thế còn là máy khử trùng - Ảnh 6.
Xỉu ngang với món mới hot hit nhà Kakao Friends: Đồng hồ kiêm sạc không dây xịn xò, đã thế còn là máy khử trùng - Ảnh 7.
Xỉu ngang với món mới hot hit nhà Kakao Friends: Đồng hồ kiêm sạc không dây xịn xò, đã thế còn là máy khử trùng - Ảnh 8.

Hiện sản phẩm này đang được bán với giá khoảng 1,5 triệu đồng. Vừa xinh xắn lại vừa đa năng thế này thì đây hẳn là món đồ mà không cô nàng nào có thể bỏ qua.

Xỉu ngang với món mới hot hit nhà Kakao Friends: Đồng hồ kiêm sạc không dây xịn xò, đã thế còn là máy khử trùng - Ảnh 9.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm