Xỉu ngang vì nhan sắc của Hà Tăng tại sự kiện: Váy trắng đơn giản vẫn đẹp đỉnh cao, fan phải thốt lên "Ôi nữ thần!"

Lý Thẩm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:50 10/10/2020

Hà Tăng khiến dân tình choáng ngợp bởi diện mạo cuốn hút của mình.

Dù đã không tham gia nhiều hoạt động trong showbiz, tuy nhiên nhất cử, nhất động của Hà Tăng đều khiến dân tình phải quan tâm. Đặc biệt, cô thường xuyên nhận lời khen ngợi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng thấy rõ. Mới nhất, trên Instagram cá nhân, "ngọc nữ" đã thu hút sự chú ý lớn của công chúng khi đăng tải loạt khoảnh khắc khoe sắc đỉnh cao trong sự kiện tối qua.

Chỉ diện trang phục trắng đơn giản, Hà Tăng đã khoe trọn vóc dáng thon gọn và nhan sắc "đẹp xỉu" ở độ tuổi U40. Có thể thấy cô đã hoàn toàn lấy lại được nhan sắc sau thời gian gây lo lắng vì tình trạng tụt cân đáng báo động. Khoảnh khắc gây thương nhớ của Hà Tăng đã nhận được cơn mưa lời khen của dân tình, khiến có người còn bình luận rằng: "Chỉ có thiên thần mới đẹp thế này chứ!", "Đúng là ngọc nữ đẹp nhất Vbiz", "Ôi nữ thần", "Nữ thần của lòng tôi đây rồi"...

Xỉu ngang vì nhan sắc của Hà Tăng tại sự kiện: Váy trắng đơn giản vẫn đẹp đỉnh cao, fan phải thốt lên Ôi nữ thần! - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà gây chú ý bởi nhan sắc lộng lẫy

Xỉu ngang vì nhan sắc của Hà Tăng tại sự kiện: Váy trắng đơn giản vẫn đẹp đỉnh cao, fan phải thốt lên Ôi nữ thần! - Ảnh 3.

Trang phục trắng tinh khôi càng làm nổi bật vẻ đẹp mặn mà của người đẹp

Xỉu ngang vì nhan sắc của Hà Tăng tại sự kiện: Váy trắng đơn giản vẫn đẹp đỉnh cao, fan phải thốt lên Ôi nữ thần! - Ảnh 4.

Dù ở góc độ nào, nhan sắc của cô cũng đều ăn điểm tuyệt đối. Khoảnh khắc góc nghiêng thần thánh của ngọc nữ khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống

Xỉu ngang vì nhan sắc của Hà Tăng tại sự kiện: Váy trắng đơn giản vẫn đẹp đỉnh cao, fan phải thốt lên Ôi nữ thần! - Ảnh 5.

Vóc dáng của cô đã được cải thiện sau thời gian tụt cân đáng báo động

Xỉu ngang vì nhan sắc của Hà Tăng tại sự kiện: Váy trắng đơn giản vẫn đẹp đỉnh cao, fan phải thốt lên Ôi nữ thần! - Ảnh 6.

Cư dân mạng bình luận: "Nữ thần của lòng tôi đây rồi!"

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm