"Xỉu ngang" trước cảnh xếp hàng dài chờ ăn buffet tokbokki ở Sài Gòn ngày cuối tuần, dân mạng tranh cãi: "Gặp mình là đi chỗ khác liền"

Bà Trùm Drama, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:36 09/04/2022

Để có một chỗ ngồi ăn trong trung tâm thương mại vào ngày cuối tuần, thực khách phải xếp hàng dài thế này đây.

Buffet lẩu tokbokki là một hình thức ăn uống nổi ầm ầm từ vài năm qua. Đến 2022 này, giới trẻ càng quan tâm hơn nữa khi ngày càng xuất hiện nhiều chuỗi thương hiệu mới mọc lên cạnh tranh nhau với giá cả "hạt dẻ", không giới hạn thời gian ăn, đặc biệt là hàng loạt chi nhánh mọc lên trong các TTTM lớn.

Mới đây, người dùng TikTok lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh hàng dài thực khách đứng xếp hàng mòn mỏi để vào ăn buffet tokbokki ở Aeon Tân Phú, TP.HCM. Trong video, cô gái ghi lại khung cảnh khách ngồi ăn đông nghẹt bên trong, ngoài này là hàng dài cả chục người chờ vào bên trong dùng bữa trong buổi tối cuối tuần.

Cảnh đông nghẹt tại một nhà hàng buffet tokbokki vào tối qua

Những khoảnh khắc này ngay lập tức tạo nên làn sóng tranh cãi ầm ĩ trên TikTok. Nhiều người cho rằng đi ăn mà cứ như "hành xác" thế này thì thà bỏ đi còn hơn đứng chờ. Số khác lại bày tỏ ý kiến sở thích ăn uống của mỗi người là khác nhau, nếu đã chấp nhận đứng chờ đợi thì chắc đồ ăn ở đây có sức hút gì đó to lớn với thực khách.

Cư dân mạng để lại nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc xếp hàng chờ ăn như thế này 

Một vài bình luận nổi bật được để lại:

- "Gặp mình là mình đi chỗ khác liền"

- "Ủa nguyên cái TTTM thiếu gì chỗ ăn đâu"

- "Nếu ăn rẻ mà tốn thời gian thì mình thà chọn đắt nha, tiền mình kiếm được chứ thời gian thì quý giá lắm"

- "Nhanh trí gửi airdrop cho cả quán bảo ăn lẹ lên"

- "Thấy vậy thôi chứ đợi cũng có nửa tiếng à, hôm qua mình có ăn nè"

Nguồn: @hichill21

https://kenh14.vn/xiu-ngang-truoc-canh-xep-hang-dai-cho-an-buffet-tokbokki-o-sai-gon-ngay-cuoi-tuan-dan-mang-tranh-cai-gap-minh-la-di-cho-khac-lien-2022040910311951.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm