Xinh như Xoài Non cũng tự thấy mình chán hơn khi không có lông mi, mấy chị em chú ý nhé

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:28 09/05/2021

Đúng là khi không có mi dài ngút ngàn, Xoài Non trông bớt thu hút hơn mấy phần.

Tuy không hoạt động trong showbiz nhưng Xoài Non - vợ của streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis vẫn rất được cộng đồng mạng quan tâm và chú ý. Cơ bản là vì visual của cô nàng quá xịn, gái Việt 100% mà như như lai tây, cuốn hút hết sức luôn đó!

Và một trong những yếu tố tiên quyết giúp Xoài Non trông "tây tây" chính là nhờ đôi mắt sâu 2 mí chuẩn chỉnh. Ngoài ra, cô nàng cũng thường dùng áp tròng sáng màu và phù phép thêm cho đôi mắt thêm long lanh bằng cách nối mi hoặc dùng mi giả nữa.

Nếu bạn nghĩ nối mi hay hay mi giả là công đoạn vô thưởng vô phạt thì mời xem ảnh Xoài Non khi không có lông mi nhé. Tất nhiên là cô vẫn rất xinh, da vẫn đẹp nhưng khi chẳng còn hàng mi dài cong vút, đến chính chủ cũng tự thấy mình... "ngáo" hơn hẳn.

Xinh như Xoài Non cũng tự thấy mình chán hơn khi không có lông mi, mấy chị em chú ý nhé - Ảnh 3.

Lông mi nhìn vậy thôi mà có sức mạnh kinh khủng lắm. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận và cân nhắc trong việc chọn mi nhé, hãy nhớ chọn loại tự nhiên thôi, dài, dày và tơi phải vừa đủ như cách Xoài Non hay áp dụng. Đừng "tham" nhiều mi mà khiến mắt mình nặng nề hơn nhé.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm