Xin thông báo: Đại chiến bikini hot nhất hè này chính thức bắt đầu!

Sa/ Design: Tuấn Maxx x Trường Dương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:00 26/04/2021

Dù là ai thì cũng "chiến" thôi cả nhà iu ơi!

Chân lý thời gian không đợi ai chưa bao giờ sai. Mới ngày nào dân tình còn ngắm dàn gái đẹp xúng xính áo dài dịp Tết Âm lịch, bây giờ mùa hè đã sát ràn rạt sau lưng lúc nào không hay.

Mà mọi người cũng biết rồi đấy, mùa nào thức nấy, thời tiết nào thời trang nấy, đây chính là thời điểm bikini lên ngôi. Vì vậy mà sau những ngày demo sương sương, xin trân trọng thông báo: Đại chiến bikini hot nhất hè này chính thức bắt đầu!

Tất nhiên có cuộc đua thì phải có thể lệ. Nội dung siêu đơn giản, siêu dễ làm với 3 gạch đầu dòng trong ảnh, không tham gia thì thôi nhưng đã chơi thì cứ đúng luật mà làm:

Xin thông báo: Đại chiến bikini hot nhất hè này chính thức bắt đầu! - Ảnh 1.

Đương nhiên thời gian và địa điểm cũng rõ mười mươi. Đại chiến bikini chính thức bắt đầu từ hôm nay (26/4), trên cả "mặt trận" Facebook lẫn Instagram đều được mà cả 2 thì càng vui. 

Thành quả bao ngày miệt mài ở phòng tập, ăn uống "kham khổ" là để diện bikini cho bằng chị bằng em. Body 3 vòng đâu ra đấy, cơ bụng số 11 cũng là để nở mày nở mặt những ngày này cả. 

Nói chung là "chiến" thôi cả nhà iu ơi!

"Đại chiến bikini" là một thử thách vui từ Kenh14.vn. Ngay bây giờ, để tham gia thử thách hot nhất hè này, hãy:

1. Đăng ảnh bikini "mlem mlem" nhất của bạn.

2. Hashtag #daichienbikini #gaidepdaichienbikini #k14daichien và đừng quên tag @kenh14official nhé!

3. Tag 3 đứa bạn vô cho tụi nó "chiến" cùng nữa.

Xin thông báo: Đại chiến bikini hot nhất hè này chính thức bắt đầu! - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm