Xem xong ảnh Vũ Khắc Tiệp đăng, ai nấy đều lo lắng cho tình bạn của anh và Quỳnh Thư vì một lí do "trời ơi đất hỡi"

Chú Bé Ăn Hàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:30 27/09/2020

Có vẻ lần này cư dân mạng lại làm quá lên rồi...

Thi thoảng, bạn sẽ nghe đâu đó trên mạng xã hội rằng tình bạn trên 7 năm là tình bạn vĩnh cửu, mãi mãi không ai cách lìa được hai người. Bằng chứng điển hình trong showbiz Việt có Vũ Khắc TiệpNgọc Trinh, quen biết nhau đến ngay đã hơn 15 năm và vẫn đồng hành cùng nhau. Mới đây nhất, cả hai còn có chuyến du lịch ồn ào ở vịnh Hạ Long.

Không chỉ có Trinh mới là bạn thân của Vũ Khắc Tiệp đâu, người mẫu - diễn viên Quỳnh Thư cũng là cô nàng quen biết Vũ Khắc Tiệp ngang ngửa Ngọc Trinh. Thời gian gần đây cả hai cũng thường xuyên xuất hiện đi du lịch cùng nhau.

Nhưng mới đây, cư dân mạng lại có cuộc cãi vã nhẹ vì cách chỉnh ảnh của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Đầu đuôi nó là như vậy nè:

Vừa qua, ông bầu Vũ Khắc Tiệp có đăng ảnh đi cafe tụ tập với bạn bè, trong đó có cô bạn thân Quỳnh Thư.

Xem xong ảnh Vũ Khắc Tiệp đăng, ai nấy đều lo lắng cho tình bạn của anh và Quỳnh Thư vì một lí do trời ơi đất hỡi - Ảnh 2.

Nhưng dưới góc nhìn của cư dân mạng, họ cứ thấy có gì đó sai sai. Cụ thể là sao anh Tiệp lại nổi bật tông xanh.

Xem xong ảnh Vũ Khắc Tiệp đăng, ai nấy đều lo lắng cho tình bạn của anh và Quỳnh Thư vì một lí do trời ơi đất hỡi - Ảnh 4.

Còn Quỳnh Thư lại bị chỉnh đen thui thui một góc thế kia? - Nhiều người tự hỏi như vậy đó!

Xem xong ảnh Vũ Khắc Tiệp đăng, ai nấy đều lo lắng cho tình bạn của anh và Quỳnh Thư vì một lí do trời ơi đất hỡi - Ảnh 6.

Những tấm hình khác Vũ Khắc Tiệp hơn cũng không hề có mặt của cô em thân thiết.

Xem xong ảnh Vũ Khắc Tiệp đăng, ai nấy đều lo lắng cho tình bạn của anh và Quỳnh Thư vì một lí do trời ơi đất hỡi - Ảnh 8.

Ngoài ra, theo cặp mắt cú vọ của cư dân mạng, tấm ảnh được chỉnh full màu thì mới có lấp ló chút xíu hình ảnh của Quỳnh Như... nhưng rất tiếc lại bị cắt người không thấy gì.

Xem xong ảnh Vũ Khắc Tiệp đăng, ai nấy đều lo lắng cho tình bạn của anh và Quỳnh Thư vì một lí do trời ơi đất hỡi - Ảnh 10.

Ở tấm này thì không có hình của Quỳnh Thư luôn.

Xem xong ảnh Vũ Khắc Tiệp đăng, ai nấy đều lo lắng cho tình bạn của anh và Quỳnh Thư vì một lí do trời ơi đất hỡi - Ảnh 12.

Nhưng Vũ Khắc Tiệp và Quỳnh Thư đã quen nhau trên 15 năm rồi. Nên không có chuyện ông bầu cố ý dìm hàng em gái bằng vài ba cái app đâu, cư dân mạng cứ thích làm quá!

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm