Xem trai đẹp đập nhau túi bụi, giành giật gái xinh ở teaser Võ Sinh Đại Chiến mà cứ nhớ Karate Kid của Thành Long?

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:35 20/11/2020

Phim võ thuật học đường Võ Sinh Đại Chiến sẽ "khai pháo" điện ảnh Việt 2021 vào đúng ngày 1/1.

Sau một năm tương đối vắng vẻ thì thị trường phim Việt dự kiến sẽ vô cùng sôi nổi vào năm 2021. Đóng vai trò "khai pháo" cho năm sau sẽ là Võ Sinh Đại Chiến - bộ phim thuộc thể loại hành động - học đường quy tụ toàn những cái tên trẻ nhưng khá quen mặt, trong đó đáng chú ý nhất là cái tên từng lọt Top 10 ứng cử viên sáng giá để hóa thân thành siêu anh hùng VINAMAN - Tiến Hoàng.

Xem ngay trailer chính thức của Võ Sinh Đại Chiến

Võ Sinh Đại Chiến mang đến bối cảnh học đường, nơi luôn tồn tại sức trẻ và những bồng bột khó nói nên lời. Nam chính Khoa (Tiến Hoàng) mới nhập học đã bị bủa vây bởi một loạt thông tin về trường lớp, bao gồm hai câu lạc bộ khá trái ngược nhau là MMA và võ Ta. Nhờ những người bạn mới mà Khoa quen biết với Trang (Katleen Phan Võ) - một cô nàng xinh đẹp được nhiều người theo đuổi, trong đó có anh chàng "đại ca" phái MMA (do Gi A Nguyễn thủ vai). Từ đây, hai chàng trai rơi vào cuộc chiến "một mất một còn" để chiến thắng trái tim người đẹp.

Xem trai đẹp đập nhau túi bụi, giành giật gái xinh ở teaser Võ Sinh Đại Chiến mà cứ nhớ Karate Kid của Thành Long? - Ảnh 2.

Khoa (Tiến Hoàng) là nam chính hiền lành, yêu thích võ Ta

Xem trai đẹp đập nhau túi bụi, giành giật gái xinh ở teaser Võ Sinh Đại Chiến mà cứ nhớ Karate Kid của Thành Long? - Ảnh 3.

Gi A Nguyễn như "cá gặp nước" khi được phát huy thế mạnh võ thuật qua vai "trai hư" MMA

Xem trai đẹp đập nhau túi bụi, giành giật gái xinh ở teaser Võ Sinh Đại Chiến mà cứ nhớ Karate Kid của Thành Long? - Ảnh 4.

MLee và Cris Phan cũng góp mặt trong Võ Sinh Đại Chiến với vai trò là thành viên CLB võ Ta

Xem trai đẹp đập nhau túi bụi, giành giật gái xinh ở teaser Võ Sinh Đại Chiến mà cứ nhớ Karate Kid của Thành Long? - Ảnh 5.

Duy Khánh bất ngờ góp mặt trong một vai diễn đáng yêu và hài hước

Xem trai đẹp đập nhau túi bụi, giành giật gái xinh ở teaser Võ Sinh Đại Chiến mà cứ nhớ Karate Kid của Thành Long? - Ảnh 6.

Kathleen Phan Võ vào vai Trang - người đẹp được các chàng trai săn đón

Thế nhưng, khi điểm qua phần nội dung của teaser thì có thể thấy Võ Sinh Đại Chiến có nhiều điểm tương đồng với siêu phẩm Karate Kid (Cậu Bé Karate) có sự góp mặt của Thành Long và Jaden Smith. Trong đó, nam chính Dre cũng chuyển trường, gặp gỡ cô nàng Meiying khả ái nhưng sau đó đụng độ với tên đại ca Chang và đồng bọn. Chang cũng có địch ý với Dre vì không muốn ai đến gần Meiying, không khác gì mục đích của Gi A trong Võ Sinh Đại Chiến. Phim cũng khai thác màn đối đầu giữa "ngoan" và "hư", giữa hai xu hướng văn hóa và tính cách khác nhau, mà ở Võ Sinh Đại Chiến được thể hiện rõ nét qua hai CLB võ là MMA và Ta.

Xem trai đẹp đập nhau túi bụi, giành giật gái xinh ở teaser Võ Sinh Đại Chiến mà cứ nhớ Karate Kid của Thành Long? - Ảnh 7.

Phim có nhiều điểm giống với Karate Kid (2010)

Nam chính đeo đuổi người đẹp với sự chân thành

Xem trai đẹp đập nhau túi bụi, giành giật gái xinh ở teaser Võ Sinh Đại Chiến mà cứ nhớ Karate Kid của Thành Long? - Ảnh 9.

Cheng và đồng bọn có tính cách và mục tiêu khá giống với Gi A Nguyễn

Xem trai đẹp đập nhau túi bụi, giành giật gái xinh ở teaser Võ Sinh Đại Chiến mà cứ nhớ Karate Kid của Thành Long? - Ảnh 10.

Màn đối đầu đáng mong chờ giữa hai anh tài

Võ Sinh Đai Chiến khắc họa sự đối lập giữa MMA và võ Ta

Tuy có nhiều màu sắc của Karate Kid nhưng nhìn chung, Võ Sinh Đại Chiến vẫn rất đáng để mong đợi. Cả Gi A Nguyễn và Tiến Hoàng đều có thế mạnh về võ thuật, từ đó mang đến những màn "choảng" nhau gay cấn và đẹp mắt. Đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm mở màn mùa phim Việt 2021 khá thú vị và sôi động.

Những cảnh hành động trong Võ Sinh Đại Chiến rất đáng để kỳ vọng

Xem trai đẹp đập nhau túi bụi, giành giật gái xinh ở teaser Võ Sinh Đại Chiến mà cứ nhớ Karate Kid của Thành Long? - Ảnh 13.

Poster chính thức của Võ Sinh Đại Chiến

Võ Sinh Đại Chiến chính thức công chiếu vào ngày 1/1/2021.

Nguồn ảnh/ clip: NSX cung cấp

Xem trai đẹp đập nhau túi bụi, giành giật gái xinh ở teaser Võ Sinh Đại Chiến mà cứ nhớ Karate Kid của Thành Long? - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: "Các ổ dịch tại Việt Nam cơ bản được kiểm soát"

    Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết, "Về cơ bản, các ổ dịch tại Việt Nam đã được kiểm soát". Ông yêu cầu Bộ Y tế xây dựng kế hoạch và trang thiết bị, sinh phẩm xét nghiệm trong trường hợp ca mắc Covid-19 tăng cao.
  • Đọc thêm