Xem tới xem lui MV mới của Lady Gaga rồi buông một tiếng thở dài vì ngoài nhạc giật đùng đùng ra thì fan chẳng hiểu gì cả?

Tú Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:16 19/09/2020

23h ngày 18/9, Lady Gaga đã cho ra mắt một MV mới toanh mang tên 911. Xem xong, thách bạn hiểu nội dung MV này đấy...

Vào đúng 23h ngày 18/9 (theo giờ Việt Nam), Lady Gaga đã cho ra mắt MV mới mang tên 911. 911 là đĩa đơn nằm trong album phòng thu thứ sáu Chromatica vừa được trình làng cách đây không lâu. Lúc hay tin nữ ca sĩ sắp sửa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, người người đều háo hức chờ đợi, thế nhưng khi ra nhạc rồi thì chỉ biết câm nín và buông một tiếng thở dài vì... chẳng hiểu gì cả!

Lady Gaga - 911

Mở đầu MV 911 là cảnh Lady Gaga nằm dài trên một sa mạc trắng xóa đầy nắng và gió. Cô bỗng nhìn thấy một anh chàng cao bồi đang cưỡi ngựa từ xa. Thế là cô đi theo anh ta đến một ngôi làng nhỏ. Đây cũng là lúc nhạc bắt đầu nổi lên. Nhạc thì giật đùng đùng và Lady Gaga cũng điên đảo - đảo điên theo tiếng nhạc ấy về cả đường hình lẫn đường tiếng...

Liên tục những hình ảnh, những hành động "điên rồ" đã diễn ra: những người phụ nữ đi qua đi lại trong trang phục kì quái, một người đàn ông liên tục đập đầu vào gối, một người đàn bà cầm một xác ướp khóc lóc...

Người ta chẳng hiểu gì và nhớ gì ngoài việc biết rằng Lady Gaga đã thay rất nhiều trang phục trong MV. Mãi cho đến khi tiếng nhạc kết thúc cũng là lúc MV chuyển cảnh. À thì ra một chuỗi những hình ảnh khó hiểu nãy giờ là ở trong ảo giác của Lady Gaga sau khi cô bị ngã xe đẹp và tông phải một xe ô tô khác ở giao lộ. 

Xem tới xem lui MV mới của Lady Gaga rồi buông một tiếng thở dài vì ngoài nhạc giật đùng đùng ra thì fan chẳng hiểu gì cả? - Ảnh 4.

Chị nằm

Xem tới xem lui MV mới của Lady Gaga rồi buông một tiếng thở dài vì ngoài nhạc giật đùng đùng ra thì fan chẳng hiểu gì cả? - Ảnh 5.

Rồi chị ngồi dậy

Xem tới xem lui MV mới của Lady Gaga rồi buông một tiếng thở dài vì ngoài nhạc giật đùng đùng ra thì fan chẳng hiểu gì cả? - Ảnh 6.

Chị đi loanh quanh trong khi những người xung quanh chị đang làm rất nhiều hành động khó hiểu

Xem tới xem lui MV mới của Lady Gaga rồi buông một tiếng thở dài vì ngoài nhạc giật đùng đùng ra thì fan chẳng hiểu gì cả? - Ảnh 7.

Xong chị thay đồ... chị hát!

Tuy nhiên, chỉ hiểu được đến đó thôi, ngoài ra những hình ảnh lẫn dụng ý đặt để trong các chi tiết trong MV 911 thì vẫn chưa ai đủ trình xem 1 lần hiểu luôn trừ ekip thực hiện cả! Chắc phải nhắn tin hỏi ekip quá... Chứ không ai hiểu Lady Gaga múa may tại ngôi làng đó để làm gì. Cũng không hiểu hành động của dân làng mang ý nghĩa gì khi mà người thì che dù, người thì khóc lóc ôm xác ướp, người thì đập đầu vào gối... 

Xem tới xem lui MV mới của Lady Gaga rồi buông một tiếng thở dài vì ngoài nhạc giật đùng đùng ra thì fan chẳng hiểu gì cả? - Ảnh 8.

Dịch câu hát trên ảnh: "Tôi không thể thấy mình khóc"... Còn chị đang làm chúng em muốn khóc thật sự vì không hiểu MV nói về cái gì!

Xem tới xem lui MV mới của Lady Gaga rồi buông một tiếng thở dài vì ngoài nhạc giật đùng đùng ra thì fan chẳng hiểu gì cả? - Ảnh 9.

Chị hét lên! Khán giả xem xong cũng muốn hét lên!

Xem 1 lần không hiểu là lỗi của khán giả. Xem 2 lần không hiểu có thể cũng là lỗi của khán giả nốt. Thế nhưng xem tới xem lui tận 4 hay 5 lần mà vẫn như vậy thì chắc là lỗi của Lady Gaga làm MV quá "thâm thúy" rồi!

Không chỉ mình bạn đâu, mà đại đa số khán giả sau khi xem 911 vẫn đang giữ một cảm giác rất ư là khó hiểu. Ủa, vậy cuối cùng mình vừa mới xem cái gì vậy? Từ fan quốc tế đến fan Việt, ai cũng như ai, đều nghệch mặt ra đến tội khi bỏ ra gần 5 phút của cuộc đời để thưởng thức 911...

"Đây là tôi sau khi xem MV 911"...

Xem tới xem lui MV mới của Lady Gaga rồi buông một tiếng thở dài vì ngoài nhạc giật đùng đùng ra thì fan chẳng hiểu gì cả? - Ảnh 11.

Nhưng mà 911 nó có ý nghĩa gì vậy ạ...

Fan Việt thậm chí còn hoang mang hơn gấp bội các bạn ạ... Rồi chị làm MV cho ai hiểu vậy??

Clip: YouTube, Ảnh: Cap màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bữa cuối cùng với mì tôm khô nhai vội và chiếc áo đi mượn của Chủ tịch huyện hy sinh tại Rào Trăng

    Đó là bữa trưa cuối cùng của vị Chủ tịch huyện. Anh ra đi khi còn rất trẻ, để lại bao nỗi đớn đau, tiếc thương.
  • Đọc thêm