Xem TikTok hóng được quá trời dụng cụ chế biến trứng “đỉnh kout” mà giá rẻ bèo: Lò xo bóc vỏ, khuôn cắt một phát ăn ngay

Hương.H - Webuy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 30/07/2021

Đang giãn cách rảnh rỗi, tậu ngay những món chế biến trứng hay ho này để trổ tài “yêu bếp” đi bạn ơi!

1. Lò xo bóc vỏ trứng

Công đoạn bóc vỏ trứng nhàm chán nay sẽ trở nên thú vị hơn nhiều với chiếc “lò xo” khổng lồ này. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt quả trứng vào khay chứa trên đế, sau đó đặt “lò xo” lên trên rồi nhấn mạnh xuống. Quả trứng trắng nõn, sạch vỏ sẽ xuất hiện ngay sau… 1 giây.

Lò xo bóc vỏ trứng (Nguồn: TikTok Trung)

Toàn bộ quá trình thao tác chỉ mất khoảng vài ba giây, thần tốc và tiện lợi hơn bóc bằng tay là cái chắc. Ngoài ra, nếu nhà bạn có trẻ con thì màn bóc trứng “vi diệu” này sẽ giúp các bé hứng thú hơn trong việc ăn uống đấy.

Lò xo bóc vỏ trứng
  • Giá: 105K

2. Dụng cụ làm trứng lòng vàng

Trước kia, bọn mình từng được trải nghiệm máy làm trứng lòng vàng nội địa Trung nhưng thiết kế cồng kềnh hơn và giá cũng đắt hơn loại mới này.

Dụng cụ làm trứng lòng vàng (Nguồn: TikTok Trung)

Để sử dụng, bạn chỉ cần mở nắp dụng cụ, bỏ trứng vào khuôn, lắp lại rồi xoay tròn (thao tác này cũng là 1 cách tập cơ tay hiệu quả đó nha). Sau đó, bạn bỏ trứng ra và đem luộc chín là sẽ có ngay món trứng lòng vàng ngon “nhức nhối”.

Dụng cụ làm trứng lòng vàng
  • Giá: 109K

3. Đồng hồ canh thời gian luộc trứng

Luộc trứng cũng là 1 môn nghệ thuật, bạn có biết rõ luộc bao lâu thì sẽ ra món trứng húp, trứng lòng đào hay trứng chín kỹ không? Nếu câu trả lời là “không” thì bạn rất nên tậu em đồng hồ này làm “trợ thủ” đó.

Đồng hồ canh thời gian luộc trứng (Nguồn: TikTok Trung)

Trên thân đồng hồ có chia làm 3 mức: Soft (trứng húp), Medium (trứng lòng đào, trứng chín vừa phải), Hard (trứng chín kỹ). Bạn cần bỏ đồng hồ vào “luộc” cùng lúc với trứng. Vùng màu đỏ của trứng sẽ dần thu nhỏ theo thời gian sôi và nhiệt độ mà bạn nấu. Khi màu đỏ thu nhỏ tới vạch nào có nghĩa là trứng đã chín ở mức độ đó.

Đồng hồ canh thời gian luộc trứng
  • Giá: 30K

4. Dụng cụ cắt trứng luộc 2 trong 1

Muốn cắt trứng luộc thành những miếng đều tăm tắp để trang trí mâm cơm thì bạn thử tậu em này đi, đảm bảo “mê cái rụp”!

Dụng cụ cắt trứng luộc 2 trong 1 (Nguồn: TikTok Trung)

Em ý có 2 khung cắt để thái trứng thành lát mỏng hoặc bổ múi cau tùy theo nhu cầu của bạn. Thay vì phải tỉ mỉ cắt từng miếng rồi nhận thành quả là “mỗi miếng 1 size”, với dụng cụ thông minh này, bạn chỉ cần nhấn 1 lần duy nhất là đã có đĩa trứng cắt đẹp xinh.

Dụng cụ cắt trứng luộc 2 trong 1
  • Giá: 29K

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm