Xem teaser màn kết hợp của Miley Cyrus và Dua Lipa mà thấy rợn người, nổi loạn tới mức suýt thì có cảnh khóa môi bỏng mắt

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:30 19/11/2020

Miley Cyrus và Dua Lipa vừa cho ra mắt teaser "nhá hàng" sản phẩm âm nhạc mới mang tên Prisoner.

Mới đây, hai nữ nghệ sĩ Miley Cyrus và Dua Lipa đã cho ra mắt teaser "nhá hàng" sản phẩm âm nhạc mang tên PrisonerPrisoner là single thứ hai nằm trong album phòng thu thứ bảy Plastic Hearts của Miley Cyrus, sau Midnight Sky. MV chính thức Prisoner kết hợp cùng Dua Lipa sẽ được cho ra mắt vào ngày 20/11.

Xem teaser màn kết hợp của Miley Cyrus và Dua Lipa mà thấy rợn người, nổi loạn tới mức suýt thì có cảnh khóa môi bỏng mắt - Ảnh 1.

Ảnh bìa single Prisoner

Hẳn nghe tên Prisoner cũng đôi ba phần đoán được sản phẩm này của bộ đôi Miley Cyrus và Dua Lipa sẽ mang hình ảnh gì rồi... Teaser Prisoner là liên tiếp những hình ảnh của cặp chị em đang vui đùa cùng nhau trong một căn phòng. Họ hút thuốc, nghịch ngợm với những quả cherry và suýt nữa thì có cảnh khóa môi. 

Nhìn cách họ thể hiện, dám chắc đây đều là những cô gái ăn chơi khét tiếng, thân hình gợi cảm, có cá tính mạnh mẽ, có một chút ngông nghênh mặc sự đời và dám chơi dám liều. Và qua loạt hành động cùng biểu cảm của cả hai, chỉ có thể suy đoán cả Miley Cyrus và Dua Lipa sẽ vào vai những tù nhân trong MV lần này.

Dường như trong căn phòng ngoài hai chị em còn có những cô gái khác nữa

Hẳn rằng họ đều là những cô gái ăn chơi, cá tính và táo bạo

Họ vui đùa cùng nhau

Suýt tí thì có cảnh khóa môi cho khán giả xem rồi!

Teaser Prisoner chỉ có vỏn vẹn 24 giây nhưng phải thừa nhận một điều cảnh quay nào cũng táo bạo, bỏng mắt và dễ khiến người xem phải... rùng mình nhẹ.

Một số bình luận từ netizen:

- Prisoner không chỉ là một bài hát, nó còn là một lối sống, một lý do để tồn tại, một lối thoát khỏi thế giới tàn nhẫn đầy rẫy những tên trộm này. Đây sẽ là món quà Giáng sinh sớm từ hai nghệ sĩ tôi yêu mến.

- Không còn gì bàn cãi, diễn xuất của hai chị quá tuyệt. Teaser xem mà rùng mình luôn đấy!

- Thề là mình đã replay teaser hơn chục lần rồi. Dù cảnh quay táo bạo nhưng xem đã con mắt.

- Ủa hai chị này có yêu nhau không vậy mọi người? Hay chỉ chơi đùa như chị chị em em thôi?

Chưa biết MV thế nào nhưng hẳn đoạn teaser này đã bao hàm được nội dung và hình ảnh trong MV sắp tới. Màn kết hợp của hai cô nàng cá tính này cũng đáng mong chờ đấy nhỉ!

Xem teaser màn kết hợp của Miley Cyrus và Dua Lipa mà thấy rợn người, nổi loạn tới mức suýt thì có cảnh khóa môi bỏng mắt - Ảnh 6.

Đây là lần đầu tiên cặp chị em Miley Cyrus và Dua Lipa kết hợp cùng nhau trong một sản phẩm âm nhạc

Nguồn: Twitte - Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Xem teaser màn kết hợp của Miley Cyrus và Dua Lipa mà thấy rợn người, nổi loạn tới mức suýt thì có cảnh khóa môi bỏng mắt - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm