Xem phim Hàn cứ bị u mê tủ lạnh style retro, bóc giá mới thấy đắt hết hồn nhưng có một chiếc giá rẻ hơn hẳn

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:54 23/09/2021

Tủ lạnh mang thiết kế retro xuất hiện rất nhiều trong các drama Hàn hot thời gian qua.

1. Smeg

Nhắc đến đồ gia dụng phong cách retro thì không thể bỏ quên Smeg - thương hiệu nổi tiếng của Ý. Ở vài cảnh quay trong phim Vẫn chưa 30, người xem có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh chiếc tủ lạnh 2 cánh màu xanh mint xinh xắn. Đây là mẫu tủ lạnh mang mã FAB32 có giá 89 triệu đồng. 

Xem phim Hàn cứ bị u mê tủ lạnh style retro, bóc giá mới thấy đắt hết hồn nhưng có một chiếc giá rẻ hơn hẳn - Ảnh 1.

Gợi ý mua sắm:

[Box tag giá] - K14 Tủ lạnh Smeg 234L + 97L

Là một người đàn ông thành đạt, Han Ji Pyeong (vai diễn của Kim Seon Ho trong Start Up) sở hữu một căn hộ với đầy đủ tiện nghi. Chiếc tủ lạnh Smeg cỡ nhỏ màu đen huyền bí cũng nằm trong số đó. Loại tủ lạnh này chỉ có dung tích 34 lít. Giá bán tại Việt Nam hiện là hơn 26 triệu đồng.  

Xem phim Hàn cứ bị u mê tủ lạnh style retro, bóc giá mới thấy đắt hết hồn nhưng có một chiếc giá rẻ hơn hẳn - Ảnh 3.

Gợi ý mua sắm:

[Box tag giá] - K14 Tủ lạnh mini Smeg FAB5 34L

2. Costel

Trong tập 16 bộ phim Điên thì có sao, các "thánh soi" đã nhanh mắt nhận ra mẫu tủ lạnh retro màu kem cực xinh xắn đến từ thương hiệu Hàn Quốc Costel. Thiết kế tủ lạnh 2 cánh với dung tích 300 lít có giá gần 1,6 triệu won (tương đương 30,7 triệu đồng). Thương hiệu này khá nổi tiếng tại Hàn với những mẫu tủ lạnh retro xinh hết chỗ chê. 

Xem phim Hàn cứ bị u mê tủ lạnh style retro, bóc giá mới thấy đắt hết hồn nhưng có một chiếc giá rẻ hơn hẳn - Ảnh 5.

Chiếc tủ lạnh kiểu dáng retro của Costel tiếp tục xuất hiện trong các cảnh quay căn bếp của bộ phim Chị đẹp mua cơm cho tôi do Son Ye Jin và Jung Hae In diễn chính. Tủ lạnh màu đen trung tính được nhận xét rất phù hợp với gian bếp. 

Xem phim Hàn cứ bị u mê tủ lạnh style retro, bóc giá mới thấy đắt hết hồn nhưng có một chiếc giá rẻ hơn hẳn - Ảnh 6.

Mới đây, chiếc tủ lạnh tương tự cũng được sử dụng trong Hometown Cha-Cha-Cha. Những mẫu tủ lạnh style retro "cộp mác" Costel có giá khá hợp lý khi so sánh với các hãng như Gorenje hay Smeg. Tuy nhiên, hãng này không phổ biến tại Việt Nam nên chưa có shop nào bán. 

Xem phim Hàn cứ bị u mê tủ lạnh style retro, bóc giá mới thấy đắt hết hồn nhưng có một chiếc giá rẻ hơn hẳn - Ảnh 7.

3. Cooing

Những chiếc tủ lạnh style retro mang đến cho căn phòng sự ấm cúng. Góc bếp nhỏ nhắn của Tak Dong Kyung (Park Bo Young thủ vai trong phim Kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi) là minh chứng cho điều đó. Trong ảnh bày mẫu tủ lạnh 80 lít đến từ hãng Hàn Quốc tên Cooing, trị giá hơn 9,5 triệu đồng. Các sản phẩm của hãng hiện chỉ được bán trong nước. 

Xem phim Hàn cứ bị u mê tủ lạnh style retro, bóc giá mới thấy đắt hết hồn nhưng có một chiếc giá rẻ hơn hẳn - Ảnh 8.

Ảnh: Preview, @Kdrama_Fashion

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm