Mỹ Tâm thay đến 15 bộ trang phục làm nhớ tới Jennie trong SOLO, nhưng đẹp hay không thì phải triệu hồi "cảnh sát thời trang" gấp

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:32 29/09/2020

Bên cạnh nội dung và ca khúc thì những bộ trang phục mà Mỹ Tâm mang vào MV cũng khiến người xem phải chú ý. Và sau khi chúng tôi đếm thì chị Mỹ Tâm đã thay đến 15 bộ trang phục khác nhau đấy ạ!

Tối 29/9, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã chính thức trở lại làng nhạc Vpop với sản phẩm âm nhạc mang tên Đúng Cũng Thành Sai. Trước đó, Mỹ Tâm từng tiết lộ đây là một sản phẩm drama, thị phi showbiz tuy nhiên sau khi sản phẩm lên sóng thì sự thật lại hoàn toàn trái ngược. 

Đúng Cũng Thành Sai là một bản pop ballad sáng tác bởi Khắc Hưng, kể câu chuyện tình yêu đầy bẽ bàng của người con gái khi cảm nhận được sự hời hợt buông xuôi của bạn trai, và cô đã biết mình không thể giữ người mình yêu ở bên cạnh. Khi đã hết yêu rồi, mọi điều mình nói dẫu đúng cũng sẽ thành sai. 

Đấy là về phần âm nhạc, còn về mặt hình ảnh, ngay sau khi MV lên sóng đã lập tức thu hút sự chú ý vì Mỹ Tâm có ý tưởng làm MV rất... Jennie. Chị thay đủ 15 bộ đồ các phong cách khác nhau như cách Jennie từng làm trong MV SOLO, chỉ tiếc là cách chị Mỹ Tâm vận dụng nó lại chẳng ăn nhập gì với nội dung cả.

MỸ TÂM - ĐÚNG CŨNG THÀNH SAI | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Đếm từ đầu đến cuối, Mỹ Tâm thay liên tục 15 bộ đồ khác nhau. Từ bánh bèo nữ tính, đơn giản với bộ đồ ngủ, sexy với váy xẻ tà cho đến cá tính với vest hàng hiệu đều được nữ ca sĩ diện rất tự tin.

Điều này khiến cho các fan ngay lập tức liên tưởng đến MV SOLO của cô nàng Jennie (BLACKPINK). Còn nhớ cuối năm 2018, Jennie cũng có màn thay đồ liên tiếp với 23 bộ trang phục khiến các fan đứng ngồi không yên trong MV debut và làm ai nấy cũng choáng váng vì bộ nào bộ nấy cũng đắt xắt ra miếng, biến đổi nhiều tạo hình và được giới thời trang khen phổng mũi. Thậm chí cách làm MV có ý tưởng về thời trang hay ho của Jennie đã được nhiều ca sĩ sau đó học theo, cả Việt Nam cũng vậy, họ thay đồ liên tục trong MV. 

Và đến bây giờ là chị Mỹ Tâm. Nhưng Jennie thay đồ rất đẹp, còn chị Mỹ Tâm cũng đẹp, nhưng chị thay đồ nhiều như thế có đẹp hay không thì lại là chuyện khác...

MV SOLO - Jennie

Mỹ Tâm thay đến 15 bộ trang phục làm nhớ tới Jennie trong SOLO, nhưng đẹp hay không thì phải triệu hồi cảnh sát thời trang gấp - Ảnh 3.

Jennie đã thay rất nhiều trang phục đủ mọi phong cách và đó trở thành 1 điểm nhấn mạnh mẽ của MV SOLO

Dù số lượng outfit của Mỹ Tâm chưa bằng Jennie nhưng có thể thấy "Hoạ mi tóc nâu" chơi lớn quyết dốc hết sự đầu tư hình ảnh trang phục vào trong màn comeback lần này. Đó là còn chưa kể, mái tóc 2 màu "Dương Quá" cũng được các fan cho rằng Mỹ Tâm đã "học hỏi" phong cách từ cô nàng Jennie (BLACKPINK) luôn. Chị Mỹ Tâm là fan Jennie chắc rồi các fan của BLACKPINK ơi!

Mái tóc 2 màu được các fan đặt nghi vấn Mỹ Tâm đã "học hỏi" phong cách của Jennie (BLACKPINK) 

Và dưới đây chính là 15 bộ outfit được Mỹ Tâm đưa vào MV, xin phép không nhận xét xấu đẹp vì cái này cần "cảnh sát thời trang" vào đánh giá hộ:

Mỹ Tâm thay đến 15 bộ trang phục làm nhớ tới Jennie trong SOLO, nhưng đẹp hay không thì phải triệu hồi cảnh sát thời trang gấp - Ảnh 5.

1. Mở đầu bằng chiếc váy xanh lá

Mỹ Tâm thay đến 15 bộ trang phục làm nhớ tới Jennie trong SOLO, nhưng đẹp hay không thì phải triệu hồi cảnh sát thời trang gấp - Ảnh 6.

2. Tiếp đến vẫn là trong rừng, nhưng chị mặc trang phục thanh lịch với concept quý tộc Châu Âu

Mỹ Tâm thay đến 15 bộ trang phục làm nhớ tới Jennie trong SOLO, nhưng đẹp hay không thì phải triệu hồi cảnh sát thời trang gấp - Ảnh 7.

3. Sau đó chị dựa vào tường, đọc sách trong bộ cánh mix áo phông đen, chân váy jeans hoạ tiết nhiều màu

Mỹ Tâm thay đến 15 bộ trang phục làm nhớ tới Jennie trong SOLO, nhưng đẹp hay không thì phải triệu hồi cảnh sát thời trang gấp - Ảnh 8.

4. Với Mỹ Tâm thì bộ đồ ngủ dù đơn giản nhưng cũng phải đẹp

Mỹ Tâm thay đến 15 bộ trang phục làm nhớ tới Jennie trong SOLO, nhưng đẹp hay không thì phải triệu hồi cảnh sát thời trang gấp - Ảnh 9.

5.Chiếc váy xẻ tà khoe đôi chân thon gọn

Mỹ Tâm thay đến 15 bộ trang phục làm nhớ tới Jennie trong SOLO, nhưng đẹp hay không thì phải triệu hồi cảnh sát thời trang gấp - Ảnh 10.

6. Cá tính với chiếc mũ nồi cùng áo vest

Mỹ Tâm thay đến 15 bộ trang phục làm nhớ tới Jennie trong SOLO, nhưng đẹp hay không thì phải triệu hồi cảnh sát thời trang gấp - Ảnh 11.

7. Rồi bất ngờ nữ tính với áo sơ mi voan buộc nơ cổ

Mỹ Tâm thay đến 15 bộ trang phục làm nhớ tới Jennie trong SOLO, nhưng đẹp hay không thì phải triệu hồi cảnh sát thời trang gấp - Ảnh 12.

8. Mỹ Tâm tiếp tục làm khán giả "chóng mặt" với phong cách cá tính khi diện sơ mi "bling bling" cùng áo khoác vest

Mỹ Tâm thay đến 15 bộ trang phục làm nhớ tới Jennie trong SOLO, nhưng đẹp hay không thì phải triệu hồi cảnh sát thời trang gấp - Ảnh 13.

9. Trang phục khá lạ mắt được nữ ca sĩ mang vào MV

Mỹ Tâm thay đến 15 bộ trang phục làm nhớ tới Jennie trong SOLO, nhưng đẹp hay không thì phải triệu hồi cảnh sát thời trang gấp - Ảnh 14.

10+11. 2 bộ cánh có phong cách trái ngược trong phân cảnh đối thoại nội tâm

Mỹ Tâm thay đến 15 bộ trang phục làm nhớ tới Jennie trong SOLO, nhưng đẹp hay không thì phải triệu hồi cảnh sát thời trang gấp - Ảnh 15.

12. Sau những bộ cánh cá tính thì loạt váy bánh bèo, nữ tính được Mỹ Tâm diện ở cuối MV

Mỹ Tâm thay đến 15 bộ trang phục làm nhớ tới Jennie trong SOLO, nhưng đẹp hay không thì phải triệu hồi cảnh sát thời trang gấp - Ảnh 16.

13. Chiếc váy đỏ rất "Hoa hải đường"

Mỹ Tâm thay đến 15 bộ trang phục làm nhớ tới Jennie trong SOLO, nhưng đẹp hay không thì phải triệu hồi cảnh sát thời trang gấp - Ảnh 17.

14. Trang phục được Mỹ Tâm diện trong phân cảnh vũ đạo

Mỹ Tâm thay đến 15 bộ trang phục làm nhớ tới Jennie trong SOLO, nhưng đẹp hay không thì phải triệu hồi cảnh sát thời trang gấp - Ảnh 18.

15. Và cuối cùng là chiếc váy xanh khép lại MV

Nguồn: YouTube - Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm