Xem loạt review chân thật của hai nàng beauty blogger Việt về bộ mỹ phẩm mới toanh của Selena Gomez

PHOEBE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:30 03/12/2020

Selena Gomez đã ra mắt thành công thương hiệu mỹ phẩm mới của mình, giờ thì lắng nghe review để biết có nên mua hay không nhé!

Việc các ngôi sao sở hữu thương hiệu mỹ phẩm, thời trang riêng chắc hẳn không còn xa lạ. Vài tháng trước, Selena Gomez cũng ghi tên mình vào danh sách trên khi cho ra mắt brand mỹ phẩm mà cô nàng đã ấp ủ trong gần hai năm có tên là Rare Beauty và ngay lập tức tạo nên cơn sốt trong giới làm đẹp, được đông đảo các beauty blogger review. Không nằm ngoài xu thế, hai nàng beauty blogger xinh đẹp và có tiếng ở Việt Nam là "mẹ bỉm sữa" Trinh Phạm và Phương Ly cũng nhanh chóng cho ra lò video review về từng sản phẩm làm đẹp lần này của giọng ca Rare. Cùng xem cảm nhận của hai cô nàng về Rare Beauty nhé!

Xem loạt review chân thật của hai nàng beauty blogger Việt về bộ mỹ phẩm mới toanh của Selena Gomez - Ảnh 1.

Phương Ly - Instagram: @prettymuchchannel

Xem loạt review chân thật của hai nàng beauty blogger Việt về bộ mỹ phẩm mới toanh của Selena Gomez - Ảnh 2.

Trinh Phạm - Instagram: @trinh.phamm

1. Rare Beauty Liquid Touch Weightless Foundation

Xem loạt review chân thật của hai nàng beauty blogger Việt về bộ mỹ phẩm mới toanh của Selena Gomez - Ảnh 3.

Trinh Phạm (màu 60C): Độ che phủ tầm 70%, packaging dễ thương, tiệp vào màu da rất tự nhiên, làm sáng và giúp da đều màu, có độ bóng nhất định, không làm lộ lỗ chân lông. Tuy nhiên ở lần tán đầu tiên, em nó không đủ để che đi nốt thâm và nốt đỏ nên phải dùng thêm. Và dù tán đến lớp thứ hai thì chất kem vẫn rất mỏng và dễ tán, chỉ cần đưa cọ nhẹ là đã tiệp vào da.

Xem loạt review chân thật của hai nàng beauty blogger Việt về bộ mỹ phẩm mới toanh của Selena Gomez - Ảnh 4.

Phương Ly (màu 270N): Ly khuyên bạn cẩn thận với chức năng "Shade finder" của Sephora vì có thể không chuẩn, vì thế nên cô nàng mua phải màu tối hơn so với tưởng tượng. Thiết kế dạng que như concealer, đẹp và mềm, không bị bết, mướt nên cô nàng khẳng định sẽ mua lại vì rất thích.

2. Rare Beauty Liquid Touch Brightening Concealer

Xem loạt review chân thật của hai nàng beauty blogger Việt về bộ mỹ phẩm mới toanh của Selena Gomez - Ảnh 5.

Trinh Phạm (màu 130N): Góc cọ vừa vặn, mỏng, che phủ ổn. Ngoài ra, thiết kế phần nắp dễ dàng mở ra, sản phẩm ở dạng que thay vì vòi pump giúp concealer luôn sạch sẽ.

Xem loạt review chân thật của hai nàng beauty blogger Việt về bộ mỹ phẩm mới toanh của Selena Gomez - Ảnh 6.

Phương Ly (màu 180W): Đầu chổi hình tam giác dẹt, độ che phủ hơi nhẹ để che mụn nặng cũng như bọng mắt hay khuyết điểm. Em này có khả năng nâng tông nhẹ nhưng nhìn chung chỉ ở mức tạm ổn, hợp với bạn nào da không nhiều khuyết điểm.

3. Rare Beauty Soft Pinch Liquid Blush màu Joy

Xem loạt review chân thật của hai nàng beauty blogger Việt về bộ mỹ phẩm mới toanh của Selena Gomez - Ảnh 7.

Trinh Phạm: Má hồng rất bắt màu, dễ tán, tạo hiệu ứng bóng, bám màu tốt nên cô nàng hào phóng tặng em này điểm 9,5. Ngoài ra khi đóng nắp sản phẩm sẽ có tiếng để giúp bạn biết đã vặn chặt hay chưa, nên sản phẩm sẽ không bị đổ ra khi bỏ vào túi.

Xem loạt review chân thật của hai nàng beauty blogger Việt về bộ mỹ phẩm mới toanh của Selena Gomez - Ảnh 8.

Phương Ly: Cô nàng cho biết đây là tông cam, hợp da châu Á. Ly chia sẻ rằng theo như lời khuyên của chuyên gia trang điểm thì nên cho sản phẩm ra tay trước, chỉ cần một chấm là đủ. Má hồng rất dễ tán đều và rất đẹp, dùng được rất lâu nên Ly siêu siêu thích và khuyên mọi người nên mua.

4. Rare Beauty Positive Light Liquid Luminizer Highlight

Xem loạt review chân thật của hai nàng beauty blogger Việt về bộ mỹ phẩm mới toanh của Selena Gomez - Ảnh 9.

Trinh Phạm (màu Enchant): Em highlighter này ở dạng nước, làm da bóng tự nhiên so với highlighter dạng bột, giúp làm sáng mặt đáng kể.

Xem loạt review chân thật của hai nàng beauty blogger Việt về bộ mỹ phẩm mới toanh của Selena Gomez - Ảnh 10.

Phương Ly (màu Mesmerize): Em này có màu giống màu rose gold. Ly cũng khuyên bạn dùng ngón tay để tán lên mặt, tuy nhiên, nếu nàng nào bị mụn má thì không nên dùng nhé vì sẽ làm lộ mụn. Ly cho biết, cô nàng sẽ dùng nhiều vì màu này rất hợp với làn da châu Á.

5. Rare Beauty Lip Souffle Matte Cream Lipstick màu Brave

Xem loạt review chân thật của hai nàng beauty blogger Việt về bộ mỹ phẩm mới toanh của Selena Gomez - Ảnh 11.

Trinh Phạm: Đây là màu đỏ cam, mùi thơm nhẹ, chất son dạng mousse, làm môi mềm, không bị tràn khi tô môi nên không làm dính răng. Thế nhưng sản phẩm này lại không hợp để đánh hàng ngày đối với người Việt Nam, vì màu khá tươi mà phù hợp để đi hẹn hò hay dịp quan trọng hơn. Em nó tạo một lớp màng mềm trên môi, che vân môi tốt, làm môi căng khá thích, nhưng vì màu quá nổi mà Trinh không thích em này lắm.

Xem loạt review chân thật của hai nàng beauty blogger Việt về bộ mỹ phẩm mới toanh của Selena Gomez - Ảnh 12.

Phương Ly: Cô nàng cho biết màu môi này hợp với màu má. Vì được sản xuất tại Hàn nên chất son mịn, mượt, chất lì, không lộ vân môi như đa số những cây son Hàn khác. Sau khi bặm môi thì thấy son khá dễ trôi, bám bình thường nên vẫn cần dặm lại dù em ấy có để lại lớp base nhẹ, tuy nhiên sẽ có cảm giác khô môi nên Ly không thích lắm.

6. Rare Beauty Perfect Strokes Matte Liquid Eyeliner (màu đen)

Xem loạt review chân thật của hai nàng beauty blogger Việt về bộ mỹ phẩm mới toanh của Selena Gomez - Ảnh 13.

Trinh Phạm: Đi rất nhanh và mượt. Tuy nhiên vì đầu cọ to nên chỉ hợp với ai muốn kẻ cat eye, tức eyeliner thật đậm, còn muốn kẻ mỏng thì khá khó. Tuy nhiên nhìn chung thì vẫn khá dễ kẻ, các bạn mới tập tành trang điểm có thể bắt đầu với em này.

7. Rare Beauty Mini Always An Optimist Illuminating Primer

Xem loạt review chân thật của hai nàng beauty blogger Việt về bộ mỹ phẩm mới toanh của Selena Gomez - Ảnh 14.

Phương Ly: Em này có thiết kế vòi pump, cầm nhẹ tay, tạo độ bóng nhất định, phù hợp với những bạn có làn da khô, thích da bóng. Em nó cũng không có mùi, tuy nhiên che phủ chưa tốt lắm, phải dùng kết hợp với những sản phẩm che khuyết điểm khác.

Nguồn: Phương Ly, Trinh Phạm / Ảnh: Internet

Xem loạt review chân thật của hai nàng beauty blogger Việt về bộ mỹ phẩm mới toanh của Selena Gomez - Ảnh 15.

Bình luận

  • Tám Tin Tối: Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, cuối cùng Chi Pu cũng đã trả lời sang Mỹ du học gì

    Dispatch đã tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc.
  • Đọc thêm