Nóng

Xem livestream bà Phương Hằng, Thầy giáo Ba vào nhắc khéo số tiền gửi nghệ sĩ Hoài Linh, riêng Chubby thì "đòi nợ" tình cũ luôn!

NgocLong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:25 26/05/2021

Giữa cơn sốt livestream của Phương Hằng, hàng loạt streamer nổi tiếng như Thầy Ba, Chubby đã vào bình luận khiến các fan vô cùng bất ngờ.

Câu chuyện về CEO Phương Hằng livestream và chỉ trích những nghệ sĩ lớn trong giới showbiz đang là tâm điểm trong những ngày qua. Đặc biệt, trong ngày 25/5, cơn sốt Phương Hằng bùng nổ khi livestream của bà đạt hơn 220.000 lượt xem cùng một thời điểm.

Đặc biệt, trong buổi này đã có sự góp mặt của rất nhiều streamer nổi tiếng làm cộng đồng mạng náo loạn.

Xem livestream bà Phương Hằng, Thầy giáo Ba vào nhắc khéo số tiền gửi nghệ sĩ Hoài Linh, riêng Chubby thì đòi nợ tình cũ luôn! - Ảnh 1.

Giữa cơn sốt này, streamer Chubby đã kịp vào "cà khịa" Sena với bình luận "người -13 tỷ, người -1 tỷ 3". Đây là bình luận để nhắc khéo anh người yêu cũ của mình sau những ồn ào về nợ nần và đánh bạc vào hồi đầu năm. Ngay lập tức, bình luận của Chubby đã nhận được hàng trăm lượt react và phản hồi.

Xem livestream bà Phương Hằng, Thầy giáo Ba vào nhắc khéo số tiền gửi nghệ sĩ Hoài Linh, riêng Chubby thì đòi nợ tình cũ luôn! - Ảnh 2.

Không chỉ có Chubby, Thầy giáo Ba cũng vào góp vui với những bình luận hài hước của mình. Với lượng view khủng, Thầy Ba không quên quảng cáo dạo cho khô gà của mình. Thậm chí, Thầy Ba còn sẵn sàng nghỉ stream để xem bà Phương Hằng nói chuyện.

Xem livestream bà Phương Hằng, Thầy giáo Ba vào nhắc khéo số tiền gửi nghệ sĩ Hoài Linh, riêng Chubby thì đòi nợ tình cũ luôn! - Ảnh 3.

Thầy Ba cũng không quên để lại bình luận "-300" để ám chỉ số tiền mà streamer này đã ủng hộ vào quỹ từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh. Ngay sau đó là hàng trăm phản hồi về bình luận này khiến cho buổi livestream đã đông nay còn càng rộn ràng hơn nữa.

Xem livestream bà Phương Hằng, Thầy giáo Ba vào nhắc khéo số tiền gửi nghệ sĩ Hoài Linh, riêng Chubby thì đòi nợ tình cũ luôn! - Ảnh 4.
Xem livestream bà Phương Hằng, Thầy giáo Ba vào nhắc khéo số tiền gửi nghệ sĩ Hoài Linh, riêng Chubby thì đòi nợ tình cũ luôn! - Ảnh 5.

Ngoài ra, trên kênh YouTube đang phát sóng trực tiếp của bà Phương Hằng, hàng loạt các bình luận nhắc tên Thầy Giáo Ba kèm con số 300 triệu đồng được xuất hiện làm náo loạn buổi livestream.

Xem livestream bà Phương Hằng, Thầy giáo Ba vào nhắc khéo số tiền gửi nghệ sĩ Hoài Linh, riêng Chubby thì đòi nợ tình cũ luôn! - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm