Xem lại ảnh cũ để thấy: Lee Bo Young thứ gì cũng biết, giỏi nhất là biết tiết chế cách làm đẹp

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:08 03/06/2021

So với 8 năm trước thì vẻ ngoài của Lee Bo Young đã hoàn thiện hơn rất nhiều rồi, tất cả là nhờ chỉnh lại chút phong cách đấy.

Tài sắc vẹn toàn đích thị là 4 từ ngắn gọn nhưng chuẩn chỉnh để mô tả Lee Bo Young - mợ út đáng thương trong drama Mine. Bất cứ khung hình nào có cô xuất hiện, người ta đều phải thốt lên vì visual quá xuất sắc. Kiểu tóc long bob vểnh đuôi thực sự khiến Lee Bo Young chảnh thêm mấy phần.

Xem lại ảnh cũ để thấy: Lee Bo Young thứ gì cũng biết, giỏi nhất là biết tiết chế cách làm đẹp - Ảnh 1.

Và trùng hợp hết sức, Lee Bo Young cũng từng diện kiểu tóc này trong I Hear Your Voice năm 2013. Có điều, tóc hồi đó của cô dài hơn, vểnh hơn, lồng lộn hơn nên hoá... quê hơn với phom tóc hiện tại.

Không chỉ vậy, Lee Bo Young còn có nhiều cảnh uốn mái xoăn tít, điều này càng khiến tóc của cô trông sến sẩm hơn hẳn. Kết hợp với son hồng nữa thì ôi trời ơi, đúng là cả một bầu trời "thắm thơm".

Sau 8 năm, Lee Bo Young cuối cùng cũng trưng trổ lại kiểu tóc cũ nhưng cô đã biết tiết chế hơn hẳn. Đuôi tóc bớt vểnh, mái bớt xoăn tít khiến mặt tối sầm, ngoài ra, cô cũng thường chọn những tông son thời thượng hơn.

Tất cả tạo thành một tổ hợp cực kỳ viên mãn, giúp Lee Bo Young đã đẹp càng đẹp hơn nhiều. Đấy, cứ phải rút kinh nghiệm từ quá khứ thì chúng ta mới bứt phá nhan sắc được!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thảm hoạ ở Old Trafford, MU thua trắng 5 bàn trước đại kình địch Liverpool

    Old Trafford có lẽ nên đổi tên thành Nhà hát của những "Chúa Hề".
  • Đọc thêm