Xem "How You Like That" của BLACKPINK mà nhìn đâu cũng thấy T.O.P (BIGBANG), chính chủ khoe lên instagram làm ai cũng "ám ảnh"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:00 20/07/2020

Đích thân T.O.P (BIGBANG) đã chia sẻ đoạn clip đầy "ám ảnh" khi "nhập vai" các cô gái BLACKPINK trong MV "How You Like That".

Đang yên đang lành, T.O.P (BIGBANG) lại làm cộng đồng mạng phải "nháo nhào" một phen vì tính đùa "nhây" trứ danh, lần này lại còn liên quan đến BLACKPINK nữa nên càng nhận được sự quan tâm. Thoạt đầu tưởng đâu rapper của BIGBANG chia sẻ MV "How You Like That" của 4 cô gái nhưng khi xem kỹ, các fan mới "tá hoả" khi hoá ra, T.O.P đã chia sẻ lại video do fan ghép gương mặt của mình vào hình ảnh của BLACKPINK đầy "ám ảnh". 

T.O.P (BIGBANG) ghép mặt vào hình ảnh của BLACKPINK

Xem How You Like That của BLACKPINK mà nhìn đâu cũng thấy T.O.P (BIGBANG), chính chủ khoe lên instagram làm ai cũng ám ảnh - Ảnh 2.

Đoạn clip được chính T.O.P đăng tải trên Instagram.

Tưởng vô lý nhưng lại rất thuyết phục, ngày thường nhìn T.O.P đàn ông và ngầu thế nào thì khi ghép vào body của các cô gái BLACKPINK, trông anh chàng lại quyến rũ lạ thường. Đã thế, biểu cảm trên gương mặt cũng được chọn lọc tỉ mỉ đề phù hợp với thần thái BLACKPINK. Nào là nhảy, nào là đọc rap, nào là rap ư, T.O.P "cân" tất! Nhưng sau khi xem phiên bản này xong, nhiều người hẳn sẽ muốn quay lại phiên bản gốc để "bổ mắt" hơn với nhan sắc xinh đẹp của 4 cô nàng BLACKPINK.

T.O.P xuất hiện mọi khoảnh khắc trong MV "How You Like That".

Dù là trên body của ai thì T.O.P cũng "cân" hết.

Một số bình luận của cư dân mạng: 

- "Ôi cái nét đanh đá ấy không thể là ai khác được". 

- "Oppa đẹp gái quá à hahaha". 

- "Pha ghép đỉnh cao không chịu nổi". 

- "Nhìn ám ảnh ghê, nhưng mà xinh kkk". 

- "T.O.P quá đáng thật ghê ý haha". 

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Xem How You Like That của BLACKPINK mà nhìn đâu cũng thấy T.O.P (BIGBANG), chính chủ khoe lên instagram làm ai cũng ám ảnh - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu bị tố lươn lẹo, Lily lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh

    Đoan Minh giải thích rằng mình chỉ đang "hẹn hò" với cậu em trai thân thiết nhân kỷ niệm 4 năm gặp gỡ.
  • Đọc thêm