Xem hình hiếm Mỹ Tâm chụp cùng các ngôi sao thế giới, netizen phát hiện Britney Spears mặc đi mặc lại chiếc váy đen meme huyền thoại

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:49 18/01/2021

Bên cạnh việc bấn loạn vì khoảnh khắc dàn sao lớn hội tụ thì người hâm mộ cũng tinh ý phát hiện ra chiếc đầm đen của Britney Spears vô tình lại giống quá giống trang phục trong bức ảnh chế đã đi vào huyền thoại của cô.

Vừa qua, người hâm mộ đã được một phen "bấn loạn" khi trên MXH bất ngờ chia sẻ một hình ảnh hiếm thấy. Đó là bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm chụp cùng với loạt ngôi sao quốc tế tên tuổi tại sự kiện của một thương hiệu nước giải khát lớn ở London vào năm 2004. Loạt ngôi sao quốc tế xuất hiện cùng Mỹ Tâm là Britney Spears, Beyoncé, P!nk, Elissa (nữ nghệ sĩ nổi tiếng của Liban) và Brian May (thành viên ban nhạc Queen). 

Tuy chỉ là một bức ảnh nhỏ, không rõ nét thế nhưng chỉ cần nhiêu đó thôi cũng đã khiến ai nấy quan tâm vì vốn dĩ đây chính là khoảnh khắc hội ngộ có 1-0-2 của các nữ nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có Mỹ Tâm - đại diện cho Việt Nam.

Xem hình hiếm Mỹ Tâm chụp cùng các ngôi sao thế giới, netizen phát hiện Britney Spears mặc đi mặc lại chiếc váy đen meme huyền thoại - Ảnh 2.

Bức ảnh được đăng tải trên page Hãng Đĩa Thời Đại được người hâm mộ đặc biệt chú ý

Xem hình hiếm Mỹ Tâm chụp cùng các ngôi sao thế giới, netizen phát hiện Britney Spears mặc đi mặc lại chiếc váy đen meme huyền thoại - Ảnh 3.

Mỹ Tâm chụp cùng với Britney Spears, Beyoncé, P!nk, Elissa và Brian May tại một sự kiện lớn vào năm 2004

Và cho đến hiện tại thì bức ảnh dàn sao hội tụ này vẫn chưa hết hot đâu bạn ạ!

Lý do là vì, bên cạnh việc người người bấn loạn vì Mỹ Tâm chụp cùng những nghệ sĩ lớn của USUK thì netizen còn tinh ý phát hiện rằng chiếc váy đen tuyền mà Britney Spears mặc tại sự kiện vô tình làm sao lại giống quá giống trang phục mà nữ ca sĩ đã mặc trong bức ảnh chế đi vào huyền thoại.

À mà không biết bạn còn nhớ bức ảnh chế đã đi vào huyền thoại của Britney Spears không?

Xem hình hiếm Mỹ Tâm chụp cùng các ngôi sao thế giới, netizen phát hiện Britney Spears mặc đi mặc lại chiếc váy đen meme huyền thoại - Ảnh 4.

Bạn còn nhớ bức ảnh này của Britney Spears chứ? Đây chính là bức ảnh làm nguồn cho ra đời chùm ảnh chế cười ra nước mắt của cô nàng đấy!

Nguồn cơn của bức ảnh này là vào một ngày tháng 5 năm 2008, Britney Spears xúng xính xiêm y đến dự một bữa tiệc sinh nhật tuổi 50 hoành tráng của nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp - Christian Audigiers. Hoà chung không khí vui tươi xa hoa của buổi tiệc cùng với Britney Spears còn có rất nhiều cái tên nổi tiếng khác như Michael Jackson, Snoop Dogg, Fergie, Kim Kardashian,...

Chỉ vô tình lia máy ảnh sang Britney Spears rồi bắt trọn khoảnh khắc ấy mà hay thế nào lại trở nên nổi như cồn. Từ đó về sau, danh bất hư truyền về biểu cảm của Britney Spears được ra đời. Gương mặt kiểu "quá chán đời, chị ngồi buồn giữa bữa tiệc sinh nhật" của Britney Spears đã trở thành meme đi vào huyền thoại của làng chế ảnh thế giới. 

Xem hình hiếm Mỹ Tâm chụp cùng các ngôi sao thế giới, netizen phát hiện Britney Spears mặc đi mặc lại chiếc váy đen meme huyền thoại - Ảnh 5.

Người người nhà nhà đều chế ảnh chị

Xem hình hiếm Mỹ Tâm chụp cùng các ngôi sao thế giới, netizen phát hiện Britney Spears mặc đi mặc lại chiếc váy đen meme huyền thoại - Ảnh 6.

Chỉ đơn giản là một bức ảnh, chủ đề nào cũng có thể chế được

Xem hình hiếm Mỹ Tâm chụp cùng các ngôi sao thế giới, netizen phát hiện Britney Spears mặc đi mặc lại chiếc váy đen meme huyền thoại - Ảnh 7.

Biểu cảm không nói nên lời của Britney Spears sao lại ra nông nỗi thế này

Xem hình hiếm Mỹ Tâm chụp cùng các ngôi sao thế giới, netizen phát hiện Britney Spears mặc đi mặc lại chiếc váy đen meme huyền thoại - Ảnh 8.

Chỉ là đi dự một bữa tiệc sinh nhật thôi mà, sao lại thành huyền thoại rồi?

Xem hình hiếm Mỹ Tâm chụp cùng các ngôi sao thế giới, netizen phát hiện Britney Spears mặc đi mặc lại chiếc váy đen meme huyền thoại - Ảnh 9.

Vậy đó, bức ảnh gốc đó tại bữa tiệc sinh nhật của Britney Spears nổi đình nổi đám trong làng chế ảnh thế giới, thậm chí là đến thời điểm hiện tại vẫn còn được mang ra chế đều đặn. Thế cho nên ngay khi bức ảnh Mỹ Tâm chụp cùng dàn sao quốc tế trong đó có Britney Spears được đăng lên, netizen đã sớm nhận ra ngay điểm tương đồng trong chiếc váy đen mà "nàng ta" đã mặc tại 2 sự kiện. 

Chẳng biết 2 chiếc váy đen này là 1 hay chỉ là Britney Spears thích kiểu thiết kế váy đơn giản mà thanh lịch như thế nên đặt may nhiều chiếc để mặc dự tiệc sương sương nhỉ!

Một số hình ảnh khác của Britney Spears tại bữa tiệc sinh nhật

Bạn nhìn xem có phải 2 chiếc váy là 1 không?

Xem hình hiếm Mỹ Tâm chụp cùng các ngôi sao thế giới, netizen phát hiện Britney Spears mặc đi mặc lại chiếc váy đen meme huyền thoại - Ảnh 12.

Sự trùng hợp giữa chiếc váy đen mặc tại sự kiện vào năm 2004 và chiếc váy đen tại buổi tiệc sinh nhật vào năm 2008 của nàng Britney Spears khiến rất nhiều người hài hước cho có lẽ Britney Spears muốn giữ chiếc váy đen ấy làm kỉ niệm, lâu lâu nhớ nhung kỉ niệm thì lôi ra mặc lại.

Một số bình luận từ người hâm mộ khi phát hiện chiếc váy đen huyền thoại tại hai sự kiện năm 2004 và năm 2008 của Britney Spears:

- Chiếc váy đen huyền thoại của chị nhà.

- Ủa sao giống dữ vậy???

- Chị chụp cùng Mỹ Tâm xong cất váy lại, 4 năm sau nhớ quá nên lôi ra mặc lại phải không? Em biết mà, chị đừng giấu!

- Ôi chiếc váy đen cùng gương mặt năm ấy...

- Chị hãy trả lời đi chị Britney Spears!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm