Xem đoạn clip fan Ngô Diệc Phàm hát ủng hộ idol làm netizen cứ nhớ đến màn chia tay đẫm nước mắt huyền thoại của Will với 365daband

Văn Cường, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:00 02/08/2021

Đoạn clip fan Ngô Diệc Phàm có gì mà netizen lại "réo" tên của Will vào thời điểm này?

Đoạn clip huyền thoại "Will ơi Will, Will đừng đi. Có chúng em, có chúng em..." là một trong những đoạn video bất hủ thường lại được "đào lên" để tưới mát bầu không khí căng thẳng trên mạng xã hội.

Mới đây, đoạn clip này lại được chú ý đến nhờ nghi vấn fan Ngô Diệc Phàm hát trước đồn cảnh sát khi nam idol xứ Trung được đưa về đồn làm việc. Nguyên nhân là vì cả hai đoạn clip có nét tương đồng nhau, bất ngờ chưa?

Will và các fan trong đoạn video "huyền thoại"

Đoạn clip được cho là fan hát trước đồn ủng hộ Ngô Diệc Phàm

Theo dõi đoạn video này, nam ca sĩ khi ấy chỉ là một thực tập sinh trẻ tuổi nhưng lại sở hữu kha khá fan. Các fan đã đứng khóc sướt mướt ngay ngoài đường làm dân tình đi qua... không hiểu kiểu gì. Đã vậy họ còn vừa khóc vừa gào thét tên Will, thậm chí còn... hát luôn thành bài hát "Will ơi Will, Will đừng đi..." khiến ai nấy cũng hoảng sợ "nhẹ".

Các fan thay phiên nhau gào thét tên Will

Nam ca sĩ cúi đầu xin lỗi người hâm mộ

Khoảnh khắc được cho là fan Ngô Diệc Phàm hát ủng hộ tinh thần của nam idol như thế đây, trông quen không các bạn?

Làm sao qua được mắt "cú vọ" và trí nhớ siêu phàm của dân mạng Việt. Vnetizen đã lập tức chỉ ra điểm "hao hao" của hai đoạn video và để lại một số bình luận:

Xem đoạn clip fan Ngô Diệc Phàm hát ủng hộ idol làm netizen cứ nhớ đến màn chia tay đẫm nước mắt huyền thoại của Will với 365daband - Ảnh 6.
Xem đoạn clip fan Ngô Diệc Phàm hát ủng hộ idol làm netizen cứ nhớ đến màn chia tay đẫm nước mắt huyền thoại của Will với 365daband - Ảnh 7.
Xem đoạn clip fan Ngô Diệc Phàm hát ủng hộ idol làm netizen cứ nhớ đến màn chia tay đẫm nước mắt huyền thoại của Will với 365daband - Ảnh 8.

Sau loạt bê bối tình dục chấn động Cbiz, Ngô Diệc Phàm đã bị đưa về đồn và phía cảnh sát đã chỉ điểm nhiều tội danh của nam idol xứ Trung này. Tuy nhiên, một số fan của Ngô Diệc Phàm vẫn một lòng ủng hộ anh đến cùng với phương châm "còn thở là còn gỡ". Các đoạn clip fandom Ngô Diệc Phàm theo đó mà hot trở lại.

Xem đoạn clip fan Ngô Diệc Phàm hát ủng hộ idol làm netizen cứ nhớ đến màn chia tay đẫm nước mắt huyền thoại của Will với 365daband - Ảnh 10.

Theo nhiều người hài hước bình luận, Ngô Diệc Phàm hiện tại "còn mỗi cái nịt"

Còn về câu chuyện đằng sau đoạn clip của Will cùng fan có lẽ nhiều người đã biết nhưng chúng tôi vẫn thích kể lại. Khi còn là thực tập sinh, Will dẫn người lạ vào công ty mà không được sự cho phép của quản lý hay “thầy” Ngô Thanh Vân nên anh bị đuổi khỏi dự án debut 365 vào thời điểm sắp ra mắt. Vì không muốn idol rời đi nên các fan đã liên tục than khóc trước công ty. Cuối cùng, sau nhiều lần suy xét, anh chàng vẫn được giữ lại nhóm.

Nhiều người nhận định đây chỉ là màn dàn dựng để PR cho 365 vào thời điểm sắp debut. Song, sau ngần ấy thời gian, chính chủ của đoạn clip hay ngay cả "bà bầu" Ngô Thanh Vân vẫn chưa giải thích thêm bất cứ điều gì về đoạn video "kinh điển" này.

Xem đoạn clip fan Ngô Diệc Phàm hát ủng hộ idol làm netizen cứ nhớ đến màn chia tay đẫm nước mắt huyền thoại của Will với 365daband - Ảnh 11.

Nhóm 365 được đào tạo bởi công ty của Ngô Thanh Vân

Xem đoạn clip fan Ngô Diệc Phàm hát ủng hộ idol làm netizen cứ nhớ đến màn chia tay đẫm nước mắt huyền thoại của Will với 365daband - Ảnh 12.

365 thời kỳ mới vào nghề

Xem đoạn clip fan Ngô Diệc Phàm hát ủng hộ idol làm netizen cứ nhớ đến màn chia tay đẫm nước mắt huyền thoại của Will với 365daband - Ảnh 13.

365 hiện đã tan rã nhưng nhóm vẫn có nhiều dự án hoạt động chung, điển hình như màn comeback để hát OST Trạng Tí vào tháng 4/2021

Ảnh: Cắt từ clip, chụp màn hình - Clip: TikTok, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm