Xem cách dân chơi Z Flip4 chuẩn bị sắc màu đón Tết

Nhật Nguyễn AD, Theo Tổ Quốc 08:00 17/01/2023

(Tổ Quốc) - Được bung xõa trong chính sự sáng tạo của mình, dân chơi Z Flip4 tạo nên hàng loạt chiếc ốp lưng với đầy màu sắc thú vị vào đầu năm mới.

Ốp lưng điện thoại vốn được xem là niềm đam mê bất tận đối với giới trẻ. Với nhiều người, thay đổi một chiếc ốp lưng cũng chính như là thay mới luôn cả điện thoại. Chính vì cảm giác mới mẻ ấy, mà GenZ ngày nay không ngại săn lùng và tìm kiếm những mẫu mã độc nhất cho chiếc smartphone của mình.

Xem cách dân chơi Z Flip4 chuẩn bị sắc màu đón Tết - Ảnh 1.

Giới trẻ háo hức săn lùng những chiếc ốp lưng khác biệt cho điện thoại của mình.

Thời điểm tất bật cuối năm, trong khi mọi người đang sốt sắng tranh thủ sắm sửa quần áo để chuẩn bị chơi Tết, thì giới trẻ lại hì hục thay mới cho phụ kiện ốp lưng của riêng mình. Một số dành thời gian săn lùng khắp nơi để tìm được mẫu mã ưng ý, thậm chí còn phải mất vài tháng để đặt hàng một sản phẩm chính hãng. Riêng đặc biệt với dân chơi Z Flip4 , họ thong thả trang trí, phá cách chiếc smartphone của mình bằng nhiều phong cách khác lạ, tự tin khoe cá tính mà không cần phải nhọc công săn đồ.

Xem cách dân chơi Z Flip4 chuẩn bị sắc màu đón Tết - Ảnh 2.
Xem cách dân chơi Z Flip4 chuẩn bị sắc màu đón Tết - Ảnh 3.

Cửa hàng trải nghiệm Samsung, nơi trưng bày đầy đủ các loại ốp lưng, phụ kiện độc quyền dành cho giới trẻ.

Ở những thiết bị khác sẽ rất khó để tìm được một sản phẩm ốp lưng mang tính riêng biệt, ấy vậy mà trên Galaxy Z Flip4 lại mở ra "bình nguyên vô tận" các sự lựa chọn độc đáo hơn hẳn. Từ những bộ sưu tập có sẵn được Samsung hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Google, Star Wars, Pokemon, Future Gen, Maison Kitsune, hay Gia đình Simpson. GenZ còn dễ dàng khám phá bản thân cùng bộ sưu tập "Biến Số Tùy Z" thông qua cửa hàng trải nghiệm Samsung cũng như microsite "Personalize Your Galaxy"

Nhắc đến Tết, mà thiếu một chút tinh thần thì không ra chất Tết được. Thế nên ngoài việc biến hóa chiếc Z Flip4 theo muôn vàn cách thức, thì dân chơi hệ Flip cũng tiện tay xin số cải vận từ Thần Mèo nhà Samsung để bắt đầu năm mới theo cách mới mẻ nữa đấy.

Xem cách dân chơi Z Flip4 chuẩn bị sắc màu đón Tết - Ảnh 4.

Hoạt động "xin số" Thần Mèo mang đậm sắc màu đón Tết.

Tọa lạc tại The New Playground (Lê Lai), hoạt động "xin số" Thần Mèo thực chất bắt nguồn từ bộ môn Thần Số Học đang khuấy đảo giới trẻ hiện nay. Bằng việc lý giải ưu điểm và yếu điểm của mỗi cá nhân thông qua những con số, Samsung giúp người trẻ hiểu rõ chính mình và đồng hành cùng họ trong hành trình khám phá và hoàn thiện bản thân trong năm mới.

Xem cách dân chơi Z Flip4 chuẩn bị sắc màu đón Tết - Ảnh 5.

Thoải mái sáng tạo nên chiếc ốp lưng độc quyền với BST "Biến Số Tùy Z"

Xem cách dân chơi Z Flip4 chuẩn bị sắc màu đón Tết - Ảnh 6.

Galaxy Z Flip4 sẽ là người bạn đồng hành cùng giới trẻ phát triển và hoàn thiện bản thân trong năm mới.

Để giúp giới trẻ có thể bù được con số khuyết của mình, cũng như tự tin thể hiện phong cách và cá tính của bản thân. Người bạn đồng hành Galaxy Z Flip4 cùng bộ sticker "Biến Số Tùy Z" được cách điệu độc đáo, vui nhộn theo chủ đề sẽ mang đến những trải nghiệm ấn tượng và đáng nhớ khi vừa được tìm hiểu bản thân một cách khoa học, đồng thời thỏa mãn đam mê cá nhân hóa chiếc điện thoại.

Chưa dừng lại ở đó, màu sắc mà dân chơi hệ Z Flip4 mang đến không chỉ nằm ở các phụ kiện đi kèm, mà những sắc màu ấy còn được thể hiện bởi những tính năng độc đáo trên chiếc smartphone gập mở này.

Xem cách dân chơi Z Flip4 chuẩn bị sắc màu đón Tết - Ảnh 7.

Giới trẻ được "khai sáng" ra những góc chụp ngầu lòi, táo bạo thông qua tính năng Flex Cam trên Z Flip4.

Sẽ thật tiếc nếu các bức ảnh chụp bạn bè hay gia đình không đủ khung hình cho các thành viên, giờ đây tính năng Hand-free sẽ giúp bạn có thể điều khiển thông qua cử chỉ để hẹn giờ chụp một cách dễ dàng mà vẫn có thể quan sát và cân chỉnh số lượng chủ thể. Đồng thời, các góc độ gập mở từ 75 độ, 90 độ, 115 độ cho đến 180 độ trên tính năng Flex Cam sẽ đóng vai trò là chiếc tripod giúp gia đình bạn ghi lại mọi khoảnh khắc ngày xuân một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất.

Tết Quý Mão sắp đến rồi, nếu chưa biết đi đâu thì có thể đến ngay cửa hàng trải nghiệm Samsung cũng như nhanh tay tham gia hoạt động xin số từ Thần Mèo để cả năm tiến bước vững chắc và khám phá những điều mới cùng Galaxy Z Flip4 nào GenZ ơi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm