Xem ảnh tình tứ như sắp cưới, fan hỏi: “Chị có tin đối phương cũng yêu mình 200% không?”, TikTok có tên Lệ Quyên trả lời ngọt xớt thế này!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:48 02/08/2021

Loạt ảnh ngọt ngào của Lệ Quyên và tình trẻ kém 11 tuổi mới đây đã khiến netizen chú ý.

Lệ Quyên và tình trẻ kém 11 tuổi Lâm Bảo Châu đang là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất nhì cõi mạng hiện tại. Mới đây netizen còn share rần rần loạt ảnh tình bể bình của Lệ Quyên và bồ, cả 2 diện áo dài và chụp ảnh khắp nơi ở Huế.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu trong loạt ảnh mới

Những hình ảnh này được gom thành clip và đăng tải trên kênh TikTok @lequyenofficial với caption: "Nếu còn có thể yêu ai đó thì cứ yêu đi, yêu hết 200% vào. Dù có đau khổ cũng là hạnh phúc. Vì lúc đó tim mình vẫn còn cảm xúc".

Ở phần bình luận, tài khoản TikTok này cũng thẳng thắn trả lời các bình luận của dân mạng. Đặc biệt khi một netizen hỏi rằng: "Nhưng chị có tin tưởng đối phương cũng sẽ yêu chị 200% không?", tài khoản này đã rep: "Cứ yêu hết mình có thể. Nếu họ phản bội, họ chỉ là người thiệt thòi vì đã bỏ lỡ một người thật lòng bạn nè...".

Tài khoản TikTok có tên Lệ Quyên đáp trả netizen phía dưới loạt ảnh tình bể bình, thực hư ra sao? - Ảnh 2.

Tuy nhiên điều đáng nói là ở phần bio của tài khoản @lequyenofficial này lại ghi rằng "Kênh TikTok FC Lệ Quyên toàn quốc". Không rõ tài khoản này có liên quan trực tiếp đến Lệ Quyên hay ekip hay không, nhưng rõ ràng việc rep comment như vậy đã khiến rất nhiều người tin rằng do nữ ca sĩ trả lời.

Tài khoản TikTok có tên Lệ Quyên đáp trả netizen phía dưới loạt ảnh tình bể bình, thực hư ra sao? - Ảnh 3.

Tài khoản đăng tải clip và rep bình luận của dân mạng

Tài khoản TikTok có tên Lệ Quyên đáp trả netizen phía dưới loạt ảnh tình bể bình, thực hư ra sao? - Ảnh 4.

Đây mới được cho là tài khoản của Lệ Quyên

Hiện tại phía Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cũng chưa có bất cứ động thái chính thức nào liên quan đến loạt ảnh này. Tuy nhiên cùng ngắm thêm những khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi nhé!

Ảnh chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm