Xem ảnh Tạ Đình Phong năm 18 tuổi mới hiểu vì sao Trương Bá Chi say đắm, Vương Phi mê mệt suốt 20 năm không quên

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:23 18/09/2020

Tạ Đình Phong là một trong những mỹ nam hot nhất của làng giải trí Hoa ngữ khi sở hữu gương mặt điển trai, nam tính ngút ngàn.

Tạ Đình Phong là một trong những mỹ nam đình đám của làng giải trí Hong Kong những năm 2000. Vẻ đẹp phong trần, nam tính của tài tử họ Tạ khiến bao fan nữ say đắm. Anh trở thành nam thần trong mộng của người hâm mộ, đồng thời luôn có mặt trong các BXH nhan sắc mỹ nam của giới giải trí.

Mới đây, một blogger xứ Trung đã chia sẻ loạt hình ảnh năm 18 tuổi của Tạ Đình Phong. Nhìn lại nhan sắc ngày còn trẻ của mỹ nam Phong Vân, người hâm mộ càng thêm hiểu lý do vì sao Trương Bá Chi một thời say đắm Tạ Đình Phong, còn "Thiên hậu" Vương Phi suốt 20 năm qua vẫn luôn mê mệt, gắn bó tình cảm với anh cho tới tận bây giờ.

Xem ảnh Tạ Đình Phong năm 18 tuổi mới hiểu vì sao Trương Bá Chi say đắm, Vương Phi mê mệt suốt 20 năm không quên - Ảnh 2.

Nhan sắc năm 18 tuổi của Tạ Đình Phong

Xem ảnh Tạ Đình Phong năm 18 tuổi mới hiểu vì sao Trương Bá Chi say đắm, Vương Phi mê mệt suốt 20 năm không quên - Ảnh 3.

Thuở đó, anh chàng gây ấn tượng mạnh với mái tóc lãng tử, gương mặt nam tính và vóc dáng thư sinh

Xem ảnh Tạ Đình Phong năm 18 tuổi mới hiểu vì sao Trương Bá Chi say đắm, Vương Phi mê mệt suốt 20 năm không quên - Ảnh 4.

Nét đẹp của tài tử họ Tạ cho tới giờ vẫn không thay đổi

Xem ảnh Tạ Đình Phong năm 18 tuổi mới hiểu vì sao Trương Bá Chi say đắm, Vương Phi mê mệt suốt 20 năm không quên - Ảnh 5.
Xem ảnh Tạ Đình Phong năm 18 tuổi mới hiểu vì sao Trương Bá Chi say đắm, Vương Phi mê mệt suốt 20 năm không quên - Ảnh 6.

Sở hữu góc nghiêng cực phẩm, Tạ Đình Phong đốn tim bao chị em

Giờ đây khi bước vào tuổi 40, Tạ Đình Phong vẫn giữ được phong độ, nét thâm trầm nam tính. Cuộc sống đời tư ồn ào với Trương Bá Chi và Vương Phi không hề khiến sự nghiệp của tài tử họ Tạ xuống dốc, trái lại anh lại có những hướng phát triển riêng như làm show nấu ăn, tham dự một số chương trình truyền hình thực tế,...

Xem ảnh Tạ Đình Phong năm 18 tuổi mới hiểu vì sao Trương Bá Chi say đắm, Vương Phi mê mệt suốt 20 năm không quên - Ảnh 7.
Xem ảnh Tạ Đình Phong năm 18 tuổi mới hiểu vì sao Trương Bá Chi say đắm, Vương Phi mê mệt suốt 20 năm không quên - Ảnh 8.
Xem ảnh Tạ Đình Phong năm 18 tuổi mới hiểu vì sao Trương Bá Chi say đắm, Vương Phi mê mệt suốt 20 năm không quên - Ảnh 9.

Hình ảnh tài tử họ Tạ ở tuổi 40

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm