Xem ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà đeo túi Gucci, lẽ nào công chúng sẽ có ví dụ mới về "vấn nạn" dìm hàng hiệu?

Chanel Oberlin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:34 27/01/2021

Hy vọng rằng Đỗ Thị Hà sẽ không phải là cái tên tiếp theo được điền vào danh sách những "sát thủ dìm hàng hiệu".

Hàng hiệu được sinh ra để trở thành công cụ truyền tải sự trang nhã, đẳng cấp, sự tinh tế của chủ sở hữu, nhờ đó mà người dùng trở nên sang trọng hơn. Theo lẽ thường là vậy!

Nhưng trái khoáy thay, vẫn có trường hợp hàng hiệu bị chính chủ nhân "phản dame" cho méo mặt, mất hết cả nét xa hoa vốn có. Điển hình là trường hợp dưới đây của Hoa hậu Đỗ Thị Hà:

Xem ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà đeo túi Gucci, lẽ nào công chúng sẽ có ví dụ mới về vấn nạn dìm hàng hiệu? - Ảnh 2.

Gương mặt makeup như không trang điểm gì, filter màu ảnh thịnh hành từ những năm 2012 khi nhà nhà, người người còn chỉnh ảnh bằng Photobucket,... Từng chi tiết trong bức hình khiến chiếc túi Gucci Dionysus trên vai Đỗ Thị Hà cứ tan dần trong tấm ảnh, đến mức khó ai nhận ra đây là món hàng hiệu đến từ 1 trong những nhà mốt hàng đầu quốc tế

Xem ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà đeo túi Gucci, lẽ nào công chúng sẽ có ví dụ mới về vấn nạn dìm hàng hiệu? - Ảnh 3.

Dường như xuất thân là 1 cô nàng giản dị khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà không thể thực hiện giấc mơ của các nhà mốt: biến hàng hiệu trở thành món hàng đẳng cấp. Thế nên có thể thông cảm khi cô biến chiếc túi này thành món đồ mà bất cứ học sinh trung học phổ thông nào cũng mua được

Xem ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà đeo túi Gucci, lẽ nào công chúng sẽ có ví dụ mới về vấn nạn dìm hàng hiệu? - Ảnh 4.

Theo giá niêm yết trên website hãng thì sản phẩm này có giá hơn 63 triệu đồng, nhưng nhìn nàng Hậu của chúng ta đeo thì lại hạ giá chiếc túi kia xuống dễ chỉ tầm 500 ngàn đồng là "kịch kim" nhỉ?

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật + Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm