Từ Bùi Viện đến Tạ Hiện, giới trẻ có những trải trải nghiệm "nhẹ êm mà đậm chất" cùng Đen Vâu, Bin Z, Justatee, Phương Ly

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 23/04/2019

Chìm đắm trong hương vị “nhẹ êm mà đậm chất”, cùng lắc lư trong âm nhạc đầy cá tính từ BinZ, Đen Vâu, Justatee... Heineken Silver đã thổi một làn gió mới với những trải nghiệm “quên lối về” dành cho giới trẻ sành điệu.

Phố Tây Bùi Viện vốn đã nhộn nhịp trong nếp sống của giới trẻ Sài thành lại càng trở nên sôi động hơn cùng nguồn cảm hứng mới "Heineken Silver: Nhẹ êm mà đậm chất".

Từ Bùi Viện đến Tạ Hiện, giới trẻ có những trải trải nghiệm nhẹ êm mà đậm chất cùng Đen Vâu, Bin Z, Justatee, Phương Ly - Ảnh 1.

Hòa mình trong sắc xanh quen thuộc, từ khá sớm, hàng dài người hâm mộ vây kín mọi ngóc ngách dọc các con đường lân cận để khám phá và trải nghiệm Heineken Silver

Từ Bùi Viện đến Tạ Hiện, giới trẻ có những trải trải nghiệm nhẹ êm mà đậm chất cùng Đen Vâu, Bin Z, Justatee, Phương Ly - Ảnh 2.

Những bản hit chất lừ từ Đen Vâu như "Đi về phía mặt trời", "Đưa nhau đi trốn"... cùng giọng rap cá tính từ Rapper Masta B như thỏi nam châm thu hút giới trẻ Sài thành cho một đêm "quên lối về"

Từ Bùi Viện đến Tạ Hiện, giới trẻ có những trải trải nghiệm nhẹ êm mà đậm chất cùng Đen Vâu, Bin Z, Justatee, Phương Ly - Ảnh 3.

Chưa kịp hạ nhiệt, giữa không gian kiến trúc mang đậm nét cổ kính của "khu phố không ngủ" Tạ Hiện, làn gió mới mang đến những nét chấm phá ấn tượng, mọi người cùng lắc lư những giai điệu underground từ dàn nghệ sỹ hùng hậu như "cặp đôi" Justatee – Phương Ly, Kimmese, Ngọt Band… là sự kết hợp không thể thiếu cho một đêm đáng nhớ của giới trẻ Hà thành.

Từ Bùi Viện đến Tạ Hiện, giới trẻ có những trải trải nghiệm nhẹ êm mà đậm chất cùng Đen Vâu, Bin Z, Justatee, Phương Ly - Ảnh 4.

Cũng trong cuối tuần vừa qua, ngay tại tại Cầu Rồng bên bờ sông Hàn, Heineken Silver tiếp tục trở thành điểm nhấn trong hành trình chinh phục giới trẻ Đà Nẵng.

Từ Bùi Viện đến Tạ Hiện, giới trẻ có những trải trải nghiệm nhẹ êm mà đậm chất cùng Đen Vâu, Bin Z, Justatee, Phương Ly - Ảnh 5.

Trên nền công nghệ laser thời thượng với hiệu ứng thị giác sống động, những màn trình diễn sôi động liên tục lôi cuốn khán giả.

Từ Bùi Viện đến Tạ Hiện, giới trẻ có những trải trải nghiệm nhẹ êm mà đậm chất cùng Đen Vâu, Bin Z, Justatee, Phương Ly - Ảnh 6.

Không chỉ mang đến cuộc vui hết mình cho người hâm mộ, sự kiện còn tiếp tục phổ biến thông điệp "Đã uống rượu bia - Không lái xe" với sự hoạt động tích cực của đội ngũ nhân viên.

Từ Bùi Viện đến Tạ Hiện, giới trẻ có những trải trải nghiệm nhẹ êm mà đậm chất cùng Đen Vâu, Bin Z, Justatee, Phương Ly - Ảnh 7.

Một loạt những trải nghiệm khác biệt vẫn đang chờ các fan của Heineken Silver khám phá với chuỗi những sự kiện khuấy động cuộc vui của giới trẻ từ Biên Hòa, Cần Thơ, Hải Phòng, và Nha Trang. Đặc biệt vào ngày 20/4 vừa qua, sự kiện khuấy động hàng chục nghìn người hâm mộ Thủ đô: "Khởi động F1 Việt Nam Grand Prix" tại SVĐ Mỹ Đình. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm