"Xế sang" Mercedes bị hàng chục viên gạch đổ vào nắp capo và hành động bất ngờ của nữ tài xế ô tô

Minh Nhân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:52 21/04/2021

Trong lúc lưu thông trên cầu An Dương (TP. Hải Phòng), xích lô tự chế chở gạch mất lái, lấn làn rồi tông vào xe Mercedes màu trắng đi theo chiều ngược lại.

Sáng 20/4, người đàn ông điều khiển xích lô tự chế gắn thêm động cơ xe máy, lưu thông trên cầu An Dương (TP. Hải Phòng) bất ngờ mất lái, lấn làn rồi tông vào xe Mercedes màu trắng đi theo chiều ngược lại.

Cú va chạm làm một phần gạch đổ lên nắp capo Mercedes khiến phần đầu xe móp méo. Tại hiện trường, giao thông bị ách tắc nghiêm trọng. Nữ tài xế xuống xe và vô cùng thất thần. Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt xử lý sự cố.

Sự cố giao thông khi xích lô chở gạch va chạm với ô tô Mercedes (Ảnh: FB)

Sáng 21/4, trao đổi với PV, nữ tài xế xe Mercedes cho biết, vụ việc xảy ra vào 10h30 sáng 20/4. Khi đó, cả chị và người lái xích lô đều rất hoảng hốt, may mắn người không bị thương tích. Mất khoảng 10 phút, chị mới định thần lại được.

"Xe của tôi vừa hết bảo hiểm, chưa kịp mua thì xảy ra vụ tai nạn, nhưng tôi cũng không bắt tài xế xích lô phải chịu trách nhiệm đền bù", chị nói. Hiện, chiếc xe Mercedes đã được gia đình đưa đến xưởng sửa chữa, chưa biết mức chi phí.

Theo nữ tài xế, người lái xích lô cũng có ý định chịu trách nhiệm sửa xe, nói rằng đi làm kiếm tiền rồi gửi lại. "Tôi nghĩ hoàn cảnh anh ấy chắc khó khăn nên mới phải đi làm công việc này. Lúc đầu, tôi làm căng để người này có trách nhiệm, rút kinh nghiệm lần sau tham gia giao thông chú ý hơn. Tôi hoàn toàn không bắt đền", chị cho hay.

Được biết, sự cố giao thông được xử lý ngay tại hiện trường. Người lái xích lô vừa xin lỗi vừa cảm ơn trước hành động nhân văn của nữ tài xế. Theo chị, một số thông tin trên mạng cho rằng chị đến nhà anh lái xích lô tặng tiền, hỏi thăm là không đúng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm