Xe quân đội đâm sập taluy lao xuống vực, 2 người tử vong

Khương Mỹ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:58 16/06/2021

Ô tô tải đang lưu thông trên Quốc lộ 1 qua địa phận tỉnh Quảng Nam thì bất ngờ tông vào taluy, rồi văng xuống vực. Hai người ngồi trên xe này được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Thông tin ban đầu, khoảng 21h45 ngày 15/6, ô tô tải biển số QA-71-65 (chưa rõ người cầm lái), lưu thông trên quốc lộ 1, theo hướng Bắc - Nam. Khi đến đoạn qua xã Điện Phương (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) thì bất ngờ đâm vào hộ lan rồi lao xuống vệ đường.

Sau khi tai nạn xảy ra, người dân đã giúp đưa 2 người bị thương ra khỏi xe và đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Xe quân đội đâm sập taluy lao xuống vực, 2 người tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Xe quân đội đâm sập taluy lao xuống vực, 2 người tử vong - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên 1 nạn nhân đã tử vong trước khi được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam). Người còn lại được đưa đến Bệnh viện Đà Nẵng, nhưng cũng không qua khỏi.

Được biết, chiếc ô tô tải gặp nạn thuộc một đơn vị của quân đội.

Xe quân đội đâm sập taluy lao xuống vực, 2 người tử vong - Ảnh 3.

Rất đông người dân tập trung theo dõi vụ việc

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm