Xẻ quả mít siêu to khổng lồ, chàng trai khiến dân mạng "phát ghiền" vì điều đặc biệt nằm bên trong

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:05 10/04/2021

Rất nhiều người nhanh chóng "hỏi thăm" quả mít này, còn đi tìm giống về trồng nữa.

Là một trong những loại cây ưa khí hậu nóng ẩm nên mít chỉ có thể trồng ở một vài nơi. Thật may mắn, Việt Nam chúng ta chính là một nơi có thể trồng ra những quả mít rất ngon và to. Không ít lần, những quả mít siêu to khổng lồ khiến cho dân tình phải "mắt tròn mắt dẹt", trầm trồ lên vì quá ngon mắt, nhìn chỉ muốn ăn ngay lập tức.

Điển hình như mới đây, cảnh xẻ một quả mít khổng lồ khi nó còn đang lủng lẳng trên cây đã thu hút rất nhiều lượt xem của cư dân mạng.

Giống như dưa hấu, việc bổ mít khiến những người chứng kiến khá... hồi hộp vì dù bên ngoài nhìn rất to và hấp dẫn nhưng bên trong đôi khi lại cho kết quả rất bất ngờ như bị quá ít múi, nhiều xơ, các múi mít bị nhỏ hoặc không ngon... Có lẽ chính bởi vậy mà màn bổ mít này cũng khiến dân tình tò mò không kém.

Và, kết quả đúng là bất ngờ thật, nhưng lại là bất ngờ theo một hướng khác.

Bên trong quả mít vàng ươm, múi nhiều mà lại còn ít xơ... Nhìn thế này cũng đủ biết là ngon rồi!

- Xời, được quả mít quá đỉnh luôn.

- Cho em hỏi giống mít gì thế ạ, nhìn đã mắt quá.

- Giờ được 1/4 quả này thôi tôi cũng mãn nguyện lắm rồi!

Theo chia sẻ của một vài cư dân mạng thì đây là giống mít Thái, cho quả rất to, trung bình khoảng 10 - 15kg/quả. Loại mít này kết quả rất nhanh, cho nhiều múi, dày, to, mùi thơm đặc trưng, cơm màu vàng cam, thịt mịn, giòn và độ ngọt vừa phải, hạt nhỏ.

Nguồn: TikTok

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm